Lắp đặt hệ thống hút khói bếp nhà hàng đạt hiệu quả nhất khi sử dụng

Lắp đặt hệ thống hút khói bếp nhà hàng đạt hiệu quả nhất khi sử dụng

Hệ thống hút khói bếp nhà hàng là một trong những thiết bị rất quan trọng đối với các nhà bếp, nhất là những khu bếp nhà hàng, khách sạn, bếp ăn công nghiệp, trường học…chuyên nghiệp, thường ứng dụng trong các mô hình bếp một chiều. Hệ thống hút khói bếp nhà hàng phát huy tối đa công suất hút hiệu quả, mang lại cho nhà bếp không gian thoáng đãng và vô cùng sạch sẽ.

Hệ thống chụp hút khói bếp nhà hàng

 

>>>Xem thêm: Báo giá hệ thống hút khói bếp nhà hàng chi tiết nhất

Tầm quan trọng trong lắp đặt hút khói bếp nhà hàng công nghiệp

Trong quá trình thiết kế, thi công hệ thống hút khói bếp nhà hàng, bếp công nghiệp thì cần phải lắp đặt hệ thống ống thoát khí thải theo đúng quy trình kỹ thuật để hệ thống hoạt động hiệu quả, đảm bản hạn chế được độ ồn và đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.
Việc lắp đặt chụp hút khói phải tính toán kỹ lưỡng, lắp đặt sao cho khoản cách giữa chụp hút và bếp nấu đảm bảo có khoản cách an toàn nhất. Về kích thước chụp hút thì phù hợp với kích thước đường ống
Xác định được vị trí đường đi của hệ thống đường ống để thiết kế hệ thống có chiều dài phù hợp với khu nhà bếp, đảm bảo lượng khói được loại bỏ triệt để ra khỏi không gian bếp. tốt nhất nên thiết kế đường ống có chiều dài càng ngắn thì hiệu quả hoạt động của hệ thống sẽ tốt hơn.

>>> Tham khảo thêm: Chụp hút khói inox công nghiệp Hùng Cường, tại đây: https://inoxhungcuong.com/chup-hut-khoi-27.html

Quá trình hoạt động và đặc điểm của đường ống hệ thống hút khói bếp nhà hàng

Qúa trình hoạt động

Khi hệ thống hút khói bếp nhà hàng hoạt động thì đường ống thoát khói là nơi để khói đi vào và được motor quạt hút hút đưa ra bên ngoài.
Cần phải lắp đặt hệ thống đường ống hút khói nối liền, đảm bảo khít chặt chẽ với nhau, tránh bị hở, rò rỉ, giúp quá trình hoạt động khói không bị thoát ra ngoài, ống thoát khói ngoài môi trường phải lắp đặt đúng hướng để tránh trường hợp khói thoát ra ngoài rồi bị gió hoặc các yếu tố khác tấp ngược lại vào trong hệ thống, gây ô nhiễm hơn cho nhà bếp.
Kích thước ống dẫn khói thì bạn hãy lựa chọn tùy theo nhu cầu sử dụng của căn bếp. đảm bảo kích thước đường ống không chỉ đạt nhu cầu sử dụng mà còn phải vừa vẹn, cân đối với không gian bếp. Tránh lựa chọn loại có kích thước quá lớn thì sẽ làm cho nhà bếp trở nên chật chội hơn, nếu quá nhỏ sẽ làm hệ thống hoạt động không hiệu quả.

chụp hút mùi inox, hút khói công nghiệp
Đặc điểm của đường ống hệ thống hút khói:

  • Khi lựa chọn hệ thống nên chọn hệ thống là từ chất liệu inox hoặc tôn tráng kẽm nên hệ thống có độ bền cao hơn
  • Sử dụng được lâu dài, an toàn vệ sinh và an toàn cho người sử dụng.
  • Có tính thẩm mỹ cao
  • Dễ dàng vệ sinh đường ống hơn sau quá trình sử dụng.
  • Hiệu quả khi sử dụng hệ thống hút khói bếp nhà hàng bếp công nghiệp
  • Sử dụng hệ thống quạt hút khói bếp giúp các mùi khói, mùi thức ăn, dầu mỡ, khí nóng…được hút và thải ra bên ngoài hiệu quả.
  • Giữ không gian nhà bếp luôn được sach sẽ thông thoáng, không khí trong lành.
  • Hạn chế các thiết bị khác trong nhà bếp bị bám bẩn khói, dầu mỡ làm giảm tuổi thọ của chúng.
  • Đảm bảo đạt chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm và an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.
  • Tạo môi trường thoải mái cho đầu bếp, nhân viên làm việc hiệu quả

Công ty TNHH Inox Hùng Cường chuyên tư vấn, thiết kế, thi công lắp đặt trọn gói hệ thống thiết bị bếp công nghiệp cho các khu thiết bị bếp nhà hàng khách sạn, bếp ăn tập thể, bếp căn tin trường học, nhà máy xí nghiệp… Gia công sản xuất các thiết bị inox có độ bền cao như: quầy bar inox, quầy pha chế inox, thùng đá inox, bẫy mỡ inox công nghiệp, hệ thống chụp hút khói… đáp ứng mọi yêu cầu về quy cách, chủng loại của khách hàng với giá cả cạnh tranh

CÔNG TY TNHH INOX HÙNG CƯỜNG
Trụ sở: 757 Nguyễn Duy Trinh, P. Phú Hữu, Quận 9, Tp.HCM
Tel: (028)66.840.844 – (028)22.400.007
Hotline: 0937.39.38.38
Email: [email protected]
Website: https://inoxhungcuong.com/

Loading...
CHỦ ĐỀ ĐANG XEM: