Lễ 2/9 có bắn pháo hoa không và bắn pháo hoa ở đâu?

Như mọi năm, lễ 2/9 năm nay sẽ diễn ra những màn trình diễn Pháo hoa cực kỳ độc đáo và ấn tượng cho các bạn trải nghiệm. Vậy lễ 2/9 bắn pháo hoa ở đâu? Để tìm được câu trả lời này, mời các bạn tham khảo bài viết bên dưới đây.

Chương trình trình diễn pháo hoa mừng đại lễ quốc khánh 2/9

  1. Lễ 2/9 bắn pháo hoa ở Sài Gòn (TpHCM)

Theo như dự định của ủy ban nhân dân thành phố, Hồ Chí Minh sẽ tổ chức lễ kỷ niệm quốc khánh 2/9 bằng những màn trình diễn pháo hoa ấn tượng nhất. Và địa điểm bắn pháo hoa ở Sài Gòn năm nay được xác định ở 2 địa điểm như mọi năm.

– Thứ 1 chính là khu vực hầm Thủ Thiêm nằm giáp ranh giới quận 2, Cầu Sài Gòn.

– Thứ 2 chính là công viên văn hóa Đầm Sen nằm ở khu vực quận 11 TpHCM.

Theo như tính toán, thời gian bắn pháo hoa sẽ được tổ chức vào khoảng 21 giờ ngày 2/9.

Ngoài việc bắn pháo hoa, Sài Gòn còn tổ chức thêm một số chương trình nghệ thuật độc đáo nhằm góp vui cho du khách, chẳng hạn một số chương trình ca múa nhạc, một số cuộc triễn lãm hay biểu diễn nghệ thuật vô cùng đặc sắc.

Lễ 2/9 Sài Gòn tổ chức bắn pháo hoa cho du khách gần xa thưởng thức

  • Xem video: 2/9 bắn pháo hoa ở đâu?
  1. Lễ 2/9 bắn pháo hoa ở Đà Nẵng

Đối với chương trình pháo hoa mừng đại lễ 2/9 này, Đà nẵng sẽ tổ chức tại sông Hàn với những màn trình diễn đặc sắc nhất cho các bạn thưởng thức. Cũng như Sài Gòn, Đà nẵng sẽ bắn pháo hoa vào khoảng thời gian 21 giờ và kết thúc trong vòng 15 phút. Ngoài Pháo Hoa, Đà Nẵng còn tổ chức khá nhiều những chương trình, những lễ hội độc đáo nhất cho các bạn đến thưởng thức.

Năm nay Đà Nẵng diễn ra chương trình Diff cực lớn diễn ra trong 2 tháng, quy tụ khá nhiều những nước lớn trên thế giới tìm về để tham gia chương trình trình diễn pháo hoa cực kỳ nổi trội. Nếu dịp lễ hội này các bạn không tham quan được thì lễ 2/9 hãy đến Đà Nẵng để thưởng thức lại những màn trình diễn pháo hoa nhé, sẽ vô cùng độc đáo và giàu ý nghĩa đấy.

Lễ hội pháo hoa nổi tiếng ở thành phố biển Đà Nẵng

  1. Lễ 2/9 bắn pháo hoa ở Hà Nội

Có một thông tin cho chương trình pháo hoa mừng 2/9 ở Hà Nội đó là thủ đô sẽ không tổ chức bắn pháo hoa. Thay vào đó chính là những chương trình, lễ hội, những cuộc triển lãm lớn sẽ diễn ra để thay cho những màn trình diễn pháo hoa như mọi năm.

Trên đây là thông tin về lễ 2/9 bắn pháo hoa ở đâu mà du lịch Việt Vui tổng hợp được cho bạn đọc tham khảo. Hi vọng với những thông tin này, các bạn sẽ có được những giây phút thư giãn, nghỉ ngơi thoải mái, tuyệt vời nhất. Nhân đây du lịch Việt Vui cũng xin chúc các bạn, những người đã và đang đồng hành cùng chúng tôi có được những chuyến du lịch vui vẻ, trọn vẹn nhất.

Nguồn: http://benhvienk.com/

Loading...
CHỦ ĐỀ ĐANG XEM:

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *