Loading...

Lên Mộc Châu ngắm hoa cải trắng đẹp mê hồn

Vào tầm khoảng cuối thu đầu đông (tức là tầm tháng 11 đến tháng 12), hoa cải trắng ở Mộc Châu nở rộ nhất, phủ đầy các triền đồi và trên các nẻo đường, tạo ra một bức tranh thiên nhiên đẹp mê hồn. Trong số đó, các bạn có thể đến các địa điểm dưới đây để thưởng thức vẻ đẹp của hoa cải trắng Mộc Châu một cách trọn vẹn nhất nhé.

Bản Áng

Trung tuần tháng 11, hoa cải nở rất nhiều ở bản Áng, thuộc xã Đông Sang. Ở đây, các ruộng nằm rải rác chưa liền mạch thành những cánh đồng bát ngát. Mặc dù vậy, các du khách vẫn đến được và chụp được nhiều bức ảnh lưu niệm với nhiều khung cảnh đẹp.

Bên cạnh đó, phái sau rừng thông bản Áng có đến hàng chục ha cải đang nở trắng xóa tất cả các quả đồi và cánh đồng. Chắc chắn du khách sẽ vô cùng thích thú khi đi vào rừng thông có những lối mòn thơ mộng. Chắc chắn và sẽ tuyệt vời nhất là khi ra khỏi rừng, trước mặt bạnlà những luống cải chạy hút tầm mắt. Ngoài ra, giữa không gian yên tĩnh chỉ có tiếng chim hót và tiếng ong kiếm mật kêu vo ve vô cùng vui tai.

Bản Bó Bun

Bản Bó Bun thuộc trong thị trấn Nông trường Mộc Châu với diện tích khoảng 3.000 m2. Có vị trí gần bản văn hóa dân tộc Mường, có một vườn cải trăng rộng lớn đang nở rộ. Tại đây có nhiều điểm homestay phục vụ du khách lựa chọn như Mộc Phong Vân, Mường Mộc, Mộc Châu Farm… các bạn có thể mua vé tại Nhà hàng ẩm thực Mộc Châu Xanh với giá là 10.000 đồng một người.

Bản Pa Phách

Đây cũng là một điểm đến lý tưởng vì khi vào trong bản các bạn có thể gặp bà con người Mông. Bức ảnh của bạn sẽ thật đẹp khi vì có những điểm nhấn là những người phụ nữ đeo lù cở sau lưng, hoặc là những đứa trẻ quần áo sặc sỡ chạy chơi, hai bên là đồng cải lung linh.

Thung lũng Nà Ka

Vào mùa này, thung lũng Nà Ka cũng là địa điểm tuyệt vời để ngắm nhìn hoa cải trắng. Cải trắng ở đây phủ đầy cả thung lũng. Bạn có thể di chuyển đến đây bằng xe máy và phải đi qua một đoạn đường khá xấu tầm 2km nữa. Bù lại thì cảnh sắc ở đây hoàn toàn có thể khiến bạn quên đi được những khó khăn trên đường đi đấy nhé. Ngoài ra, Nà Ka cũng nằm cách đồi chè hình trái tim chỉ tầm 8km thôi, nên các bạn có thể phóng xe sang đó để tham quan luôn đấy.

Thác Dải Yếm, thuộc bản Thái Hưng

Tại vùng này, có nhiều đồi cản nằm ở trên cao. Phương tiện di chuyển phù hợp nhất là đi xe máy hoặc là đi bộ nhé. Bên cạnh hoa cải trắng, các bạn cũng có thể ngắm hoa dã quỳ nở rộ vào tầm cuối tháng 10 đến đầu tháng 12 nữa nhé.

 

Xem thêm:

Khách sạn ở Hồ Mây đến “Tây” cũng phải thích

Khách sạn Vũng Tàu bãi Sau du khách “tranh nhau” tìm đến

“List” các khách sạn Bãi Trước Vũng Tàu tốt nhất hiện nay

 

Loading...
CHỦ ĐỀ ĐANG XEM:

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *