Lịch trình tham quan Tour du lịch Đà Nẵng 1 ngày (Địa điểm Bà Nà – Núi Chúa)

Bạn đang có ý định đi du lịch Đà Nẵng 1 ngày theo Tour và hiện đang tìm một Tour đi chất lượng, an toàn, chi phí hợp lý cho mình. Hãy tham khảo ngay Tour du lịch Đà Nẵng 1 ngày (Đi Bà Nà – Núi Chúa) theo mã VF96 của du lịch Việt Vui, chắc chắn các bạn sẽ trải qua những giây phút vui chơi, nghỉ ngơi, thư giãn tuyệt vời nhất trong 1 ngày ở Đà Nẵng.

Bà Nà Hill là địa điểm du lịch đẹp, hấp dẫn nhất ở Đà Nẵng cho chúng ta tìm đến tham quan, trải nghiệm

Lịch trình cho Tour du lịch Đà Nẵng 1 ngày đi Bà Nà như sau:

1. Buổi sáng trong chuyến đi bà Nà 1 ngày

Để tham gia chuyến du lịch này, bắt buộc các bạn phải có mặt tại thành phố Đà Nẵng nhé và sau đó buổi sáng, xe sẽ đến đón bạn tại khách sạn, bắt đầu cho chuyến du lịch này.

– Đi một lúc sẽ tới hệ thống cáp treo đạt kỷ lục về độ dài, có 2 kỷ lục cho hệ thống cáp treo này. Chúng ta sẽ ngồi cáp treo trải nghiệm cảm giác lơ lửng trên không, được ngắm nhìn toàn cảnh thành phố biển cùng những địa danh du lịch nổi tiếng khác từ trên cao.

Hệ thống cáp treo bà Nà với 2 kỷ lục quốc tế đáng tự hào ở Đà Nẵng

– Tiếp đó chúng ta sẽ đến tham quan những địa điểm du lịch nổi tiếng nhất Bà Nà Hill sau:

+ Khu vực vườn hoa tình yêu nổi tiếng với nhiều loại hoa quý, đa số hoa tại đây đều được lấy từ nhiều nước trên thế giới nên rất được yêu thích.

+ Khu hầm rượu Debay với khá nhiều loại rượu quý hiếm, trong đó có rượu vang – một loại rượu được xem là quốc tửu của nước Pháp.

Hầm rượu Debay nổi tiếng ở Bà Nà Hill Đà Nẵng

+ Tham quan chùa Linh Ứng Bà Nà – một trong 3 ngôi cổ tự Linh Ứng nổi tiếng nhất thành phố Đà Nẵng với không gian thoáng mát, tĩnh lặng sẽ khiến tâm hồn chúng ta được thoải mái như trút bỏ hết mọi muộn phiền, khó nhọc trong cuộc sống, trong công việc hằng ngày.

+ Tiếp tục lên đỉnh Bà Nà qua hệ thống cáp treo thứ 2 để lên tham quan nhiều điểm du lịch hơn nữa.

+ Lên được đỉnh núi bà nà, chúng ta sẽ được ăn trưa tại Nhà Hàng và được tự do nghỉ ngơi và tham gia những trò chơi thú bị hấp dẫn nhất tại khu giải trí Fantasy Park, một số trò chơi miễn phí có thể kể đến, chẳng hạn như: trò cầu treo Debay, tham quan biệt thự cổ trong rừng sâu, chơi trò vòng quay tình yêu, đường đua lửa, xe điện đụng hay đến khu di tích nhà hát Opera ngoài trời để trải nghiệm những điều tuyệt diệu nhất.

Trò chơi cực kỳ hấp dẫn tại Bà Nà Hill – Fantasy Park Đà Nẵng

2. Thời gian buổi chiều tại Bà Nà

Chiều là khoảng thời gian lý tưởng để kết thúc chuyến du lịch 1 ngày, quay về lại Đà Nẵng từ Bà nà Hill.

Trên đây là lịch trình tham gia Tour du lịch Đà Nẵng 1 ngày đi Bà Nà mã Tour VF96 của du lịch Việt Vui. Nếu muốn mua Tour này hay một số Tour Đà Nẵng 1 ngày khác, các bạn có thể truy cập vào địa chỉ: của Viet Fun Travel.

Nguồn tham khảo: du lịch Việt Vui

Loading...
CHỦ ĐỀ ĐANG XEM:

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *