Loa array Admark A6 có nên mua không? Mua ở đâu

Giới thiệu về dòng loa array Admark A6

Loa array Admark A6 là dòng loa khá hiếm tại thị trường Việt Nam, với những người muốn mua dòng loa này có lẽ phải truy cập vào các website đơn vị nước ngoài để mua. Loa line array Admark A6 với thiết kế thực sự chuyên nghiệp, nhìn thoáng qua đảm cảm nhận được cái khôn và độ tinh tế của sản phẩm. Hệ thống này nổi bật với thiết kế tủ cỡ nhỏ nổi bật, trọng lượng nhẹ, dễ lắp đặt vì vậy thuận tiện cho người dùng. Với độ phủ góc âm rộng sản phẩm này được ứng dụng rộng rãi cho âm thanh ngoài trời đảm bảo chất âm chân thực và khác biệt.

loa array Admark A6

loa array Admark A6

Thương hiệu Admark đến từ Trung Quốc, nhưng không vì thế mà chất lượng suy giảm, model này với sự giám sát nghiệm ngặt trong quá trình sản xuất bởi hãng Ad, các sản phẩm được người dân địa phương trung quốc ưa chuộng. Loa array Admark A6 với cấu trúc 2X 6,5 “MID, 1 X 1,75′′hi, Neo Celestion cho âm thanh với độ trầm, tiếng bass sâu, chắc, tiếng treble mỏng, thanh, tiếng mid chân thực, công suất định mức: 300 W AES, 600W Chương trình, thích hợp cho hệ thống âm thanh sân khấu, âm thanh sự kiện ngoài trời, tùy vào diện tích mà lựa chọn số lượng loa sao cho phù hợp.

Tìm hiểu về thiết kế loa array Admark A6

Thiết kế nhỏ hơn so với nhiều dòng loa array trên thị trường, với thùng loa được làm bằng gỗ có khả năng chống ẩm, nhờ vào lớp sơn phủ ngoài. Thiết kế nhìn thoáng qua có cảm nhận như loa array mini, sản phẩm với các ray và chốt được làm bằng nhôm dẻo, bền bỉ, không han gỉ, thuận tiện cho việc kết nối các thiết bị với nhau. Với dòng loa này bạn có thể kết hợp với loa sub, mixer digital, main 4 kênh, sản phẩm có giấy chứng nhận CE, ROHS, chất lượng được đảm bảo.

Tìm hiểu về thiết kế loa array Admark A6

Tìm hiểu về thiết kế loa array Admark A6

Tuy nhiên nếu so sánh với dòng loa array của hãng DB thì loa array Admark vẫn chưa sánh được ở công suất và thiết kế, tuy nhiên nó vẫn mang đầy đủ tính năng cần thiết cho người dùng.

Loa array DB có tốt không, giá bao nhiêu: truy cập xem thêm 

Thông số kỹ thuật loa array Admark A6

MF rated power: 300 W AES, 600W Program

HF rated power: 75 W AES, 150W Program

Components: 2x 6.5″Mid, 1 x 1.75”Hi, Neo Celestion

Connections: 2x Speakon-socket(4-pin)

MF Sensitivity: 100dB, 123dB Peak

HF Sensitivity(1W/m): 110dB, 132dB Peak

Impedance: 16 ohm

Colors: Black/white

Dispersion angle (V x H): 120° X 20°

Weight: 12Kg

Dimensions: 573x360x192mm

Với dòng loa này việc cần thiết phải trang bị thêm mixer digital cho âm thanh với các hiệu ứng khác nhau cần thiết cho âm thanh sân khấu. Bạn có thể tham khảo thêm thông tin về mixer digital tại bài viết về vang số hát karaoke hay

Loading...
CHỦ ĐỀ ĐANG XEM: