vezo

Loa array có thật sự tốt? Có nên dùng loa array?

Giải đáp những câu hỏi liên quan đến loa array

Loa array có tốt không là một câu hỏi đang được khá nhiều quan tâm. Hiện nay trên thị trường xuất hiện khá nhiều các loại loa khác nhau, nói riêng về dòng loa array nhà sản xuất cũng cho đã đời nhiều mẫu mã khiến khách hàng dễ nhầm lẫn. Không chỉ có Loa Array chính hãng từ nhà sản xuất uy tín, trên thị trường còn xuất hiện loa array trung quốc giá cả phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.

Giải đáp các câu hỏi liên quan đến mãng loa array

Tại sao Loa Array lại không thực sự tốt? Loa Array không tốt khi nó “lạc trôi” vào một hộ gia đình nào đó với nhu cầu sử dụng thấp, không cần một dàn loa với công suất mạnh, không phù hợp với không gian diện tích hạn chế, nếu bạn không muốn “nổ nhà” thì cứ đầu tư thỏa mái cho dòng loa này.

Một mẫu loa array JBL

Hiện nay Loa array  có một số mẫu tiêu biểu như Loa array nanomax, loa array RCF, Loa Array Maxo,… mỗi loại có những đặc điểm riêng tạo nên sự khác nhau giữa chúng nhưng ở các mẫu loa này đều có một điểm chung đó là có công suất lớn, phù hợp với những không gian âm thanh sân khấu có diện tích rộng lớn như sự kiện, hội nghị, tiệc cưới, sân khấu.

Một số dòng loa array phổ biến

Loa array Nanomax là sản phẩm mang thương hiệu Nanomax thường được kết hợp với các dòng vang số karaoke để hát. nhận được nhiều sự quan tâm tích cực từ phía khách hàng không chỉ bởi giá cả mà còn trong thiết kế, chất lượng sản phẩm. Loa array RCF – dòng này cũng phổ biến tại Việt Nam, tuy nhiên giá thành khá cao nên khách hàng thường quan tâm đến Loa array trung quốc nhiều hơn. Một cái tên không thể không nhắc tới khi nói đến loa array là loa array Maxo, là dòng sản phẩm tuy chất lượng không nổi trội bằng các dòng trong cùng phân khúc giá tiền nhưng lại có ưu điểm là bắt mắt, thiết kế đẹp nên cũng được nhiều người ưa thích.

Ưu điểm của loa array

Loa array là dòng loa có kiểu dáng hiện đại, màu sắc đẹp mắt, di chuyển và lắp đặt thành hệ thống loa dễ dàng.

Khi các loa array được xếp trồng lên nhau sẽ có góc nghiêng tùy chỉnh đơn giản, giúp âm thanh phát ra có thể phủ được toàn bộ không gian sân khấu.

Âm thanh đầu ra từ dàn loa Line Array rất to, mạnh mẽ, chắc, khỏe đặc biệt dù ở khoảng cách xa nhưng không bị vỡ tiếng.

Đối với việc lựa chọn để sử dụng trong hệ thống âm thanh với diện tích không gian dùng lớn thì loa Array là một lựa chọn trên rất tuyệt vời, không chỉ khẳng định được đẳng cấp mà còn rất hiệu quả và tiết kiệm chi phí hơn so với đầu tư dòng loa khác cho dàn hệ thống âm thanh để có công suất như sau.

vezo CHỦ ĐỀ ĐANG XEM:

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *