Loading...

Loa siêu trầm GUINNESS SB-1800III cho mọi không gian

Loa siêu trầm GUINNESS SB-1800III được đánh giá là dòng loa sub tốt nhất, tạo ra những âm thanh ấm và trầm xen kẽ những âm thanh sống động, mạnh mẽ của dàn âm thanh karaoke(cục đẩy công suất 4 kênh, mixer).

Loa siêu trầm GUINNESS SB-1800III với lớp vỏ bên ngoài được làm bằng chất lượng gỗ, màu sơn đen bóng, nhờ làm từ công nghệ sơn mài nên vừa tạo vẻ đẹp cầu kỳ cho sản phẩm mà ngăn chày xước rất tốt.

Công suất của loa rất cao vì vậy dễ dàng lựa chọn được không gian sử dụng, ngoài ra đây là sản phẩm được ứng dụng công nghệ tiên tiến R.A.B.O.S vì vậy điều chỉnh tần số cũng như độ rộng của thiết bị cho từng không gian khác nhau cũng đơn giản và hiệu quả hơn nhiều.

 

 

Đó cũng là câu trả lời vì sao Loa siêu trầm GUINNESS SB-1800III làm hài lòng được tất cả những người đam mê âm nhạc với tiếng âm bass tái tạo tinh tế và mạnh mẽ trong dàn âm thanh như âm thanh ngoài trời, dan am thanh san khau gia bao nhieu.

Và cũng thật tiện lợi đối với người dùng khi có thể đặt loa ở mọi nơi mình thích vì subwoofer công suất mạnh, SB – 1800III có mặt loa hướng xuống sàn vì vậy âm thanh tỏa ra tất cả các hướng, tràn ngập và rộng đầy mang đến sự cân bằng cho tất cả các hiệu ứng.Bên cạnh sức mạnh âm bass, SB – 1800III còn có tính năng STANDBY giúp tiêu thụ điện năng ít hơn, nhiệt độ không quá cao và gia tăng độ bền.

 

 

Thực tế, đa số các sản phẩm SUB khác  hiện nay sẽ lấy điện ngay khi cắm dây nguồn và bật công tắc còn với SB – 1800III thì phải cắm thêm dây tín hiệu AV vào thì lúc này đèn Power mới sáng.Loa siêu trầm cao cấp GUINNESS SB – 1800III xứng đáng là một thiết bị xuất sắc trên mọi mặt trong hệ thống âm thanh(cục đẩy công suất giá rẻ, micro) và sẽ giúp bạn thả hết mình với  không gian âm nhạc tuyệt vời nhất.

Hầu hết những dòng loa siêu trầm hiện nay khi hoạt động đều tiêu thụ điện năng từ nguồn cắm vào tuy nhiên với sản phẩm Loa siêu trầm GUINNESS SB-1800III thì cần phải dùng đến dây cắm AV kết nối với đèn công suất mới được. Loa siêu trầm GUINNESS SB-1800III hoàn toàn là sản phẩm giúp người dùng hết mình với đam mê âm nhạc.

Hãy Nhanh chân đi tậu ngay cho mình 1 chiếc loa sub hay nhất với kiểu dáng đẹp mắt, một subwoofer công suất mạnh mẽ để thỏa sức ca hát vào dịp cuối !!! chúc bạn thành công nhé. Hãy Nhanh chân đi tậu ngay cho mình 1 chiếc loa sub hay nhất với kiểu dáng đẹp mắt, một subwoofer công suất mạnh mẽ để thỏa sức ca hát vào dịp cuối !!! chúc bạn thành công nhé

Loading...
CHỦ ĐỀ ĐANG XEM:

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *