Lợi ích thiết bị inox bếp công nghiệp

Lợi ích thiết bị inox bếp công nghiệp

Trong các nhà hàng thì việc bếp chiên vừa giúp tiết kiệm thời gian mà vẫn đảm bảo đồ thực phẩm chín đều, vừa tiết kiệm được chi phí trả cho nhân lực
làm việc từ bếp công nghiệp thiết bị inox.

Hiện nay, HÙNG CƯỜNG đang tập trung sản xuất và cung cấp các dịch vụ tổng thể liên quan tới lĩnh vực bếp công nghiệp và bếp nhà hàng. Tiếp tục hướng tới cung cấp sản phẩm, thiết bị inox dịch vụ tới các đối tượng khách hàng trong nước như các khu resort, nhà hàng, khách sạn, các khu canteen bệnh viện, trường học, nhà máy và đẩy mạnh thị trường xuất khẩu.

Bếp nhà máy công nghiệp
Hiện nay, bếp công nghiệp điện là một sản phẩm ưu việt nhất của Thiết bị inox Hùng Cường, đây dòng sản phẩm vừa đảm bảo các tiêu chí về chất lượng, chi phí đồng thời mang tính hiệu quả cao. Sau đây là những lợi ích mà Hùng Cường sẽ chỉ dẫn cho bạn một số bí quyết ưu việt trong việc sử dụng thiết bị inox bếp công nghiệp đạt hiệu quả.
Bếp công nghiệp có khả năng chịu được những điều kiện môi trường khắc nghiệt:
Do có độ bền cao, luôn luôn chịu được trong những môi trường khắc nghiệt, giúp cho chủ nhà hàng tiết kiệm được rất nhiều chi phí đầu tư trang thiết bị.

2. Bếp thiết bị inox có kết cấu, thiết kế đặc biệt:

Có thể chiên rán mà không cần phải sử dụng quá nhiều dầu mỡ nên rất an toàn cho sức khỏe của thực khách cũng như tiết kiệm được vật liệu cho chủ nhà hàng.
Quan trọng nhất là bếp công nghiệp còn có thêm chức năng có thể sử dụng chiên rán cùng một lúc nhiều món ăn khác nhau nên góp phần không nhỏ trong việc giúp cho người đầu bếp dễ dàng thao tác hơn khi nấu với các loại bếp khác.

mô hình bếp ăn công nghiệp

Lợi ích trong quá trình sử dụng thiết bị inox bếp nhà hàng
3. Tiện lợi khi sử dụng và vệ sinh thiết bị inox:

  • Với đặc điểm bếp được thiết kế khay hứng mỡ ở xung quanh nên có thể dễ dàng vệ sinh làm sạch bếp mà không phải lo lắng về vấn đề mỡ thừa hay bị bám mỡ quá lâu trên bếp.
  • Với khả năng điều chỉnh nhiệt độ nhanh chóng và dễ dàng loại bếp này đã và đang là sản phẩm được các chủ nhà hàng tin tưởng lựa chọn sử dụng nhất là trong các cửa hàng phục vụ đồ ăn nhanh, cửa hàng đặc sản,cửa hàng ăn Nhật Bản, cửa hàng bán bánh mỳ…thậm chí là phù hợp với cả hộ gia đình dùng để nấu các món ăn hàng ngày.
  • Loại thiết bị inox bếp này có trọng lượng khá nhẹ và không cồng kềnh nên có thể phù hợp với mọi không gian nhà bếp.
  • Do nó sử dụng điện nên không phải lo mang vác nặng theo bình gas mà độ an toàn lại được đảm bảo cao.
  • Chính vì thế, bếp công nghiệp đã và đang trở thành sản phẩm độc quyền, mang thương hiệu đảm bảo về chất lượng cũng như sản phẩm cho Thiết bị inox Hùng Cường.

Thiết bị bếp công nghiệp

Chuyên tư vấn, thiết kế, thi công lắp đặt trọn gói hệ thống thiết bị bếp công nghiệp cho các khu thiết bị bếp nhà hàng khách sạn, bếp ăn tập thể, bếp căn tin trường học, nhà máy xí nghiệp… Gia công sản xuất sản xuất các thiết bị inox có độ bền cao như: quầy bar inox, quầy pha chế inox, thùng đá inox, bẫy mỡ inox công nghiệp, hệ thống chụp hút khói… đáp ứng mọi yêu cầu về quy cách, chủng loại của khách hàng với giá cả cạnh tranh

CÔNG TY TNHH INOX HÙNG CƯỜNG

Trụ sở: 757 Nguyễn Duy Trinh, P. Phú Hữu, Quận 9, Tp.HCM

Tel: (028)66.840.844 – (028)22.400.007 – 0937.39.38.38

Loading...
CHỦ ĐỀ ĐANG XEM: