Loading...

Lời khuyên tuyệt vời để làm cho nhà của bạn trông tuyệt vời

Nếu bạn đang suy nghĩ về việc trở thành một nhà thiết kế nội thất, thì bài viết sau đây là điều bạn muốn xem. Đôi khi, một chút thông tin ở đây và ở đó có thể đi một chặng đường dài trong việc giúp bạn hiểu cách thiết kế nội thất của ngôi nhà phố tân cổ điển đẹp như một điều dài hạn.

Một cách dễ dàng để thiết kế lại nhà bếp của bạn là để reface tủ của bạn và thay đổi phần cứng. Đây là một dự án rẻ tiền mà hầu hết các cá nhân có thể tự làm. Có một loạt các phần cứng được bán trong các cửa hàng phần cứng và điều này giúp bạn dễ dàng tìm thấy các phần phù hợp với phong cách riêng của mình.

Nếu bạn có cửa sổ nhỏ và muốn làm cho chúng trông lớn hơn, treo màn treo gần đầu trần để kéo dài cửa sổ của bạn. Bằng cách treo các thanh gần trần nhà và treo màn treo xuống sàn nhà; nó mang lại cho cửa sổ hiệu ứng mà nó thực sự lớn hơn so với nó là gì.

Hãy cẩn thận khi lựa chọn màu sắc cho dự án thiết kế nội thất của bạn. Bạn muốn phối màu hài hòa với nhau để tạo ra một cái nhìn cân bằng. Nó cũng quan trọng để tránh kết hợp quá nhiều màu sắc va chạm với nhau vì nó là để tránh tạo ra một không gian nhạt nhẽo, đơn điệu và nhàm chán.

Bất cứ khi nào cố gắng một dự án cải tạo nhà, hãy cố gắng ngăn chặn lộn xộn lên phòng của bạn. Bạn có thể có quá nhiều thứ tốt, và bạn không muốn phòng của mình trông nhỏ và chật chội. Một động thái khôn ngoan hơn là lựa chọn một hoặc hai đồ nội thất quan trọng với đường sạch sẽ; những không gian bổ sung miễn phí này.

Có thể khó trang trí một tầng hầm vì bạn không thể tưởng tượng được những gì bạn có thể làm ở một nơi tối tăm và u ám như vậy. Nếu bạn sử dụng một số màu sắc tươi sáng hơn và vải, bạn có thể biến tầng hầm tối tăm, ẩm ướt, trầm cảm của bạn thành một nơi mà bạn sẽ muốn dành thời gian với gia đình của bạn.

Nó rất phổ biến cho một ngôi nhà có ít nhất một căn phòng nhỏ mà cần phải cảm thấy lớn hơn nó thực sự là. Sử dụng các loại sơn màu sáng trên tường có thể giúp tạo ra một không gian hạn chế, một cảm giác ít bị hạn chế hơn. Màu tối sẽ làm cho một căn phòng nhỏ xuất hiện nhỏ hơn bình thường.

Hãy chắc chắn rằng bạn cố gắng để thêm nhiều phụ kiện như bạn có thể để trang phục các phòng khác nhau trong nhà của bạn. Chúng có thể bao gồm đèn, trái cây màu hoặc các miếng gốm khác nhau đi kèm với chủ đề và màu sắc trong nhà của bạn. Phụ kiện đều vui nhộn và có thể bơm năng lượng vào thiết kế của bạn.

Một cách hay để thay đổi giao diện ngôi nhà ống hiện đại của bạn là sử dụng đúng phụ kiện. Sử dụng gối mới thay vì thay thế một chiếc ghế dài. Sử dụng ánh sáng mới thay vì trả tiền cho một cửa sổ rẻ tiền để có thêm ánh sáng. Ngay cả rèm cửa mới chỉ là một bản cập nhật tuyệt vời. Những thay đổi nhỏ này, và những thay đổi khác như chúng, có thể làm mới các phòng trong nhà bạn mà không làm bạn tốn kém.

Kể từ khi bạn có một đầu đầy ý tưởng thiết kế bây giờ là lúc để bắt đầu vào chúng. Thực sự nhảy vào và làm nó là cách tốt nhất để học. Chỉ cần duy trì tích cực và biết bạn có thể làm điều này!

Loading...
CHỦ ĐỀ ĐANG XEM: