Lựa chọn bàn chải đánh răng phù hợp với trẻ

Đối với những trẻ nhỏ ở độ tuổi một tuổi trở nên, cha mẹ nên bắt đầu có những bước đầu hướng dẫn trẻ nhỏ đánh răng. Cha mẹ nên hướng dẫn cho trẻ nhỏ để đến khi trẻ nhỏ được 3 tuổi thì trẻ có thể tự đánh răng một mình. Thời điểm cho trẻ nhỏ sử dụng kem đánh răng hợp lí nhất đó chính là khi trẻ được 3 hay 4 tuổi.

Xem thêm sản phẩm khăn giấy khôkhăn giấy đa năngkhăn nén của Likado.

Kết quả hình ảnh cho ban chai danh rang tre em

Bàn chải đánh răng trẻ em

Nhưng lượng kem đánh răng được dùng phải ít và khi cha mẹ hướng dẫn thì lưu ý một điều hướng dẫn trẻ không được nuốt kém đánh răng. Để trẻ có thể bắt đầu đánh răng cha mẹ cần phải lựa chọn cho trẻ một chiếc bàn chải đánh răng phù hợp. Về kích cỡ bàn chải đánh răng dành cho trẻ nhỏ thường có chiều dài từ khoảng 12 đến 13 cm. Phần chiều dài của đầu bàn chải khoảng từ 1,6 cm đến khoảng 1,8 cm, chiều rộng của phần này không quá 0,8 cm nhé các mẹ. Và lưu ý chiều cao không được phép quá 0,9 cm.

Kết quả hình ảnh cho ban chai danh rang tre em

Bàn chải đánh răng trẻ em

Phần lông của chiếc bàn chải đánh răng của trẻ phải không được cứng quá cũng như mềm quá và phải có độ đàn hồi. Nếu như lông bàn chải mềm thì nó sẽ không làm sạch được răng của trẻ một cách tốt nhất. Nhưng nếu như lông của chiếc bàn chải đánh răng cứng quá lại làm ảnh hưởng tới nướu của trẻ nhỏ. Lựa chọn bàn chải cho trẻ nhỏ các mẹ cần phải lưu ý đến phần đầu của bàn chải. Như vậy để trẻ nhỏ có thể sử dụng chiếc bàn chải thoải mái nhất và vẫn có thể làm sạch được hàm răng của bé.

CHỦ ĐỀ ĐANG XEM:

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *