Lựa chọn cục đẩy công suất tốt nhất?

Cục đẩy công suất là thiết bị khuếch đại âm thanh trong hệ thống âm thanh(loa toa, micro,..). Để tìm được sản phẩm cục đẩy thích hợp với không gian và mục đích dùng thì bạn cần biết một chút kiến thức âm thanh. Bài viết sau đây sẽ diễn tả chi tiết những loại cục đẩy dùng cho từng trường hợp với mục đích khác nhau

PROLAB PA-3600

PROLAB PA-3600 là thiết bị 2 kênh với công suất rất lớn, tương ứng lần lượt là 1000W x 2CH/8Ω và1800W x 2CH/4Ω, được sử dụng tại những phòng karaoke dạng VIP, khi hoạt động ở định dạng  Bridge mono công suất sử dụng lên tới 2500W/CH/8Ω.

Hiệu suất làm việc cao, âm thanh trong trẻo, sông động tiếng không bị méo hay lẫn tạp âm dù làm việc ở cường độ cao. Có lớp bảo vệ bên ngoài của loa và vi mạch bên trong.

Đèn LED của thiết bị cho biết tình trạng ở mỗi kênh ra sao, kiểm soát tín hiệu  vào ra hiệu quả hơn.

 

 

PROLAB PA-4500

PROLAB PA-4500 có tất cả mọi đặc điểm của dòng trên, ngoài ra sản phẩm có tới 4 kênh độc lập với công suất lần lượt là 600W x 4CH/8Ω và 900W x 4CH/4Ω, công suất ở chế độ Bridge mono tương ứng 1600W x 2CH/8Ω và 2000W x 2CH/4Ω, cục đẩy PROLAB PA-4500 có thể kết nối với 4 loa(loa toa 50w, loa nén) có công suất cao, vì vậy cục đẩy công suất PROLAB PA-4500 thích hợp khi sử dụng tại hội trường, nhà hát,… những nơi có không gian rộng.

 

 

DMX-XP700

DMX-XP700 là cục đẩy cũng được sử dụng khá nhiều hiện nay. Loại này được sử dụng nhiều tại hệ thống âm thanh gia đình(loa toa 15w, mixer). Ưu điểm nổi bật của nó là khả năng khuếch đại âm thanh lớn, nhờ có công suất. 750W/2CH/8Ω và 1400 W/2CH/4Ω. Hiệu suất tốt, kiểu dáng đẹp mắt thu hút, kết hợp với các thiết bị trong dàn hiệu quả nhất là loa karaoke gia đình.

Cục đẩy BW K6

Cục đẩy BW K6 là cái tên mà chỉ nghe thôi đã khiến nhiều người đam mê âm thanh mong muốn có, Cục đẩy BW K6 sở hữu bên ngoài vẻ đẹp sang trọng, độc đáo, tính năng đa dạng, công suất lớn vì vậy đây là sản phẩm được không ít đối tượng dùng tới.

Cục đẩy BW K8

Cục đẩy BW K8 là phiên bản phát triển mới nhất của dòng cục đẩy công suất đang rất nổi trên thị trường hiện nay, cục đẩy công suất BW K6. Nó không chỉ kế thừa những tính năng ưu việt của các phiên bản K6 trước, mà cục đẩy K8 còn được thiết kế hiện đại hơn bởi được nâng giới hạn công suất từng kênh lên 800W giúp cho tổng số công suất cực đại của cục đẩy có thể lên tới 2400W.

Trên đây là những dòng cục đẩy công suất được sử dụng cho từng không gian và mục đích khác nhau, mọi ý kiến xin được gửi về âm thanh thủ đô để được tư vấn chu đáo.

 

Loading...
CHỦ ĐỀ ĐANG XEM:

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *