Lựa chọn đầm thiết kế, ưu và nhược điểm

Đầm váy – là một trang phục không thể thiếu của các chị em phụ nữ. Dù ở tuổi còn thơ, hay tuổi trung niên, trang phục đầm váy luôn là lựa chọn hàng đầu của chị em phụ nữ trong mỗi dịp đi chơi, tiệc tùng. Nhưng không phải lúc nào bạn cũng có thể mua được một chiếc đầm vừa khít với vóc dáng cơ thể mình. Đó là lý do những quán may đo đầm thiết kế ra đời. Vậy, đầm thiết kế có ưu điểm hay nhược điểm gì? Hãy cùng tìm hiểu nhé.

Ảnh minh họa 1.

I. Ưu điểm đầm thiết kế

  1. Sự vừa vặn và phù hợp

Thay vì chọn một bộ đồ ổn, có thể mặc tại các cửa hàng thời trang thì tại cửa hàng thời trang thiết kế, sẽ sẽ được mặc những bộ đồ được may trên cơ sở chính số đo cơ thể bạn.

  1. Ý tưởng là của bạn

Trước khi nói chuyện với bạn, thì quần áo chính là thứ khiến cho người khác có cảm giác trực quan về con người bạn, có thể nói trang phục là một loại công cụ để bạn thể hiện phong cách và cá tính của bản thân. Bạn chỉ cần nói lên ý tưởng về trang phục và họ sẽ trả lời bạn chi phí và thời gian để hoàn thành bộ đồ đó.

Ảnh minh họa 2

Ngoài ra, lựa chọn trang phục thiết kế bạn hoàn toàn có quyền lựa chọn chất liệu vải cho bộ trang phục của mình. Điều này giúp bạn an tâm về nguồn gốc chất liệu trong khi vẫn nắm quyền chủ động kiểm soát túi tiền của mình.

  1. Dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt

Cửa hàng thiết kế sẽ cung cấp đầy đủ cho bạn về thông tin sản phẩm như chất liệu vải, kiểu dáng và các xu hướng thời trang đang thịnh hành nhất. bạn sẽ được tư vấn nên chọn màu sắc kiểu dáng nào để nổi bật ưu điểm của bản thân và che được các khuyết điểm hình thể của mình.

Ngoài ra, bạn còn được tư vấn và thiết kế các trang phục mang phong cách, cá tính bản thân, tạo nên một bộ trang phục mang dấu ấn riêng của của bạn. Đây cũng chính là đặc điểm khiến thời trang thiết kế ngày càng được biết đến nhiều hơn.

  1. Tiết kiệm

Nhiều người cho rằng những bộ đồ thiết kế sẽ có giá thành cao nhưng không, chỉ với số tiền từ 400,000 đến 800,000 bạn hoàn toàn có thể sở hữu một bộ đầm váy thiết kế độc đáo mang phong cách bản thân.

Người Việt Nam ta có dáng người nhỏ, vai nhỏ nhưng eo bánh mì, mặc hàng hiệu không được đẹp.  Chưa kể đến mua hàng may sẵn về nếu không vừa sẽ phải chỉnh sửa, mất cả dáng lẫn giá. Đầm váy thiết kế sẽ không phải lo lắng về vấn đề sửa đồ.

Thêm vào đó, trang phục thiết kế  có xu hướng bền hơn, thời gian sử dụng lâu hơn và tần suất mang lại sự hài lòng cao hơn. Tiết kiệm tiền nhiều hơn so với việc mất thời gian cân nhắc mua ở cửa hàng nào.

II.Nhược điểm đầm thiết kế

Nhược điểm của đầm váy thiết kế là tốn thời gian. Nếu bạn lựa chọn một bộ đồ không hề có sẵn tại cửa hàng thì bạn sẽ phải chờ đợi nhà may hoàn thành bộ đồ của bạn.

Ngoài ra, những bộ đồ có thiết kế cầu kỳ sẽ có giá thành cao hơn và tốn thời gian hơn.

Trên đây là thông tin về ưu nhược điểm của đầm thiết kế. Mong rằng bài viết của chúng tôi sẽ hữu ích cho bạn trong việc lựa chọn trang phục. Chúc bạn lựa chọn được trang phục ưng ý, phù hợp với bạn.

Loading...
CHỦ ĐỀ ĐANG XEM: