Loading...

Lựa chọn mua dàn âm thanh karaoke 20 triệu

Bạn đang muốn lựa chọn dàn âm thanh karaoke chất lượng phù hợp nhưng bạn chỉ có thể bỏ ra được 20 triệu, vậy phải làm sao để chỉ với số tiền này mà bạn vẫn mua được dàn karaoke như mong muốn, hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây.

Đặc điểm nổi bật của dàn âm thanh karaoke 20 triệu 

Loại hệ thống âm thanh karaoke(loa cầm tay toa, đầu đĩa, nguồn) với giá 20 triệu thuộc phân khúc giá thấp, thường loại dàn karaoke này được ưa chuộng nhiều tại các hộ gia đình không có điều kiện khá giả, không cần nhiều đến các thiết bị âm thanh hay chất lượng âm thanh không cần quá cao.

 

 

Những thành phần của hệ thống karaoke giá này vẫn có tất cả những thành phần cơ bản của một hệ thống chất lượng như micro, loa(loa phóng thanh cầm tay, loa treo tường), amply, mixer,… Khách hàng sẽ vừa có được bộ âm thanh như mong muốn mà giá thành nằm trong tầm tay.

Dàn karaoke 20 triệu khi sử dụng có thể đáp ứng nhiều yêu cầu như vừa có thể hát karaoke vừa nghe nhạc xem phim, xem tin tức, dàn âm thanh này vẫn hoạt động hiệu quả cho bạn.

Cách lựa chọn dàn âm thanh karaoke chất lượng giá 20 triệu

_Đầu karaoke: Có dung lượng chứa dữ liệu lớn, sử dụng dễ dàng, bài hát được cập nhật nhanh chóng, âm thanh hình ảnh đạt yêu cầu, có khả năng kết nối với những thiết bị khác như thiết thoại. máy tính,..

 

 

_Loa karaoke: Sử dụng loa âm thanh làm sao để phù hợp với amply cho âm thanh chất lượng nhất, với mức giá rẻ thì loa karaoke thuộc thương hiệu của Trung Quốc, giúp bạn tiết kiệm chi phí mà vẫn có sản phẩm ưa chuộng.

_Amply: Amply(amply toa, amply karaoke) dùng cho dàn karaoke có nhiều mẫu mã khác nhau, hãy tìm đến những dòng amply có công suất phù hợp với loa để thiết bị hoạt động tốt nhất.

_Micro karaoke

Micro karaoke thì bạn nên dùng loại có dây vì loại này hoàn toàn xử lý âm thanh cũng như thu sóng tốt, ngoài ra còn tiết kiệm được một khoảng đáng kể chi phí bỏ ra cho bạn. Chắc chắn bạn sẽ không thất vọng khi chọn micro có dây.

Ngoài ra, để đảm bảo chất lượng của hệ thống dàn bạn nên tìm đến những địa chỉ âm thanh thiết bị âm thanh uy tín. Tại đây bạn sẽ nhận được những tư vấn thiết thực từ những đội ngũ kỹ thuật bán hàng để có thể lựa chọn cho mình bộ dàn phù hợp nhất đảm bảo hiệu quả cả về chất lượng lẫn giá thành.

Trên đây là hướng dẫn chọn dàn âm thanh karaoke chỉ với giá 20 triệu, nếu bạn còn thắc mắc điều gì có thể liên hệ qua địa chỉ âm thanh thủ đô để được trải nghiệm chân thật

Loading...
CHỦ ĐỀ ĐANG XEM:

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *