Lựa chọn thảm len Việt Nam để bảo vệ cho gia đình bạn

Hiện tại thị trường thảm len tại Việt Nam có rất nhiều loại từ các quốc gia khác nhau, và thảm len của Việt Nam chiếm một phần khá lớn trên thị trường thảm len. Với các nguyên liệu dệt thảm tự nhiên, được dệt thủ công tinh sảo, và giá cả phù hợp với người Việt Nam nên thảm len của Việt Nam đã được nhiều người dân tin dùng. Nhưng các yếu tố trên không phải là tất cả những gì đã mang lại thành công cho thảm len Việt Nam, được tin dùng bởi được xuất xứ rõ nguồn gốc, nguyên liệu tự nhiên thân thiện với người sử dụng. Chính điều này đã mang lại thành công cho thảm len Việt Nam.

tham-phong-khach

Với nguyên liệu tự nhiên thảm len Việt Nam ngày càng chiếm được thiện cảm của người sử dụng. Vì là nguyên liệu tự nhiên nên sản phẩm không có yếu tố gây hại gì liên quan đến sức khỏe đối với người sử dụng.

Còn một số thảm không rõ nguồn gốc hoặc kém chất lượng thì bên trong những chiếc thảm có chứa một loại hợp chất hữu cơ có tên khoa học viết tắt là  VOC. Loại chất này khiến người sử dụng khó chịu, buồn nôn, đau đầu, chóng mặt, ảnh hưởng đến thần kinh, mắt, mũi và họng.

đau đầu 2

Không khó để bắt gặp những loại thảm này ngoài thị trường, đặc biệt là bán ở vỉa hè với giá vô cùng rẻ, với mẫu mã  đa dạng và giá thành vô cùng rẻ nên được rất nhiều người sử dụng lựa chọn, chính vì thế họ đã vô tình đưa những thứ có hại đến sức khỏe gia đình của mình.

NGAN_64631514456972.JPG

Các bạn có thể tham khảo và xem các mẫu thảm len của chúng tôi, các mẫu được dệt thủ công và nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên tại đây.

Loading...
CHỦ ĐỀ ĐANG XEM:

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *