Lý do bạn nên chọn nồi nấu phở điện là đây

Sự ra đời của nồi điện nấu phở đã giúp ích cho rất nhiều hàng quán kinh doanh, không những tiết kiệm nhiên liệu, bảo vệ môi trường mà còn vô cùng an toàn. Bài viết dưới đây sẽ chỉ ra cho bạn những lý do nên chọn nồi điện nấu phở để bạn yên tâm về sự lựa chọn của mình.

Đầu tiên là về cấu tạo nồi điện nấu phở

Không giống như những loại nồi thông thường khác sử dụng gang hoặc nhôm để làm nguyên liệu cấu tạo nên nồi, nồi điện nấu phở sử dụng inox 304 chất lượng cao. Loại inox này có độ bền, chống hoen gỉ và giúp cho nồi luôn được sạch sẽ.

Bên trong đáy nồi có gắn những thanh nhiệt. Chức năng chính của những thanh nhiệt này là chuyển hóa từ điện năng thành nhiệt năng. Khi sử dụng để tiết kiệm nhiên liệu khi không cần quá nhiều

>> Thanh lý nồi nấu phở điện chính hãng giá tốt

Bên ngoài nồi có gắn núm điều chỉnh nhiệt độ tiện lợi khi sử dụng.

Có giỏ đựng xương rất tiện dụng, khi ninh xương nhừ chỉ cần nhấc dỏ xương ra ngoài trong nồi chỉ còn nước cốt hầm xương. Hơn nữa, việc vệ sinh nồi cũng rất đơn giản nhanh sạch do không bị bám két vào thành nồi.

Dưới thân đáy nồi có lắp sẵn van xả tiện lợi được dùng để lấy nước dùng ra nhanh hơn, an toàn hơn. Đồng thời với van xả này công việc vệ sinh nồi cũng dễ dàng hơn.

Nồi điện nấu phở có chế độ sôi tự động

Được thiết kế bằng công nghệ thông minh, nồi điện nấu phở có chức năng sôi tự động. Công việc của bạn chỉ cần bật công tắc lên, điều chỉnh đến nhiệt độ sôi mong muốn là nồi sẽ tự đun sôi đến nhiệt độ yêu cầu. Và khi nhiệt độ giảm xuống, nồi sẽ tự động điều chỉnh sôi lại cho đạt nhiệt độ theo yêu cầu.

>> Nồi nấu phở giá bao nhiêu trên thị trường hiện nay

Được trang bị hệ thống hộp điện an toàn

Nồi điện nấu phở được trang bị hộp điện an toàn nên khi sử dụng bạn không lo điện bị rò rỉ, chập điện. Đặc biệt với hệ thống công tắc dễ sử dụng và aptomat, nên dù có bất kì vấn đề gì aptomat sẽ tự ngắt không để điện bị rò ra bên ngoài.

Chế độ tốt: Không mất thời gian – Không độc hại – Không lãng phí
Với nồi điện nấu phở, bạn sẽ không mất thời gian trông nồi xương ninh. Công việc của bạn chỉ là cho xương vào nồi, cho nước ở mức vừa phải, bật công tắc, điều chỉnh núm nhiệt. Vì vậy bạn có thể làm được thêm những việc khác mà không cần quá bận tâm đến nồi ninh xương

Đồng thời sử dụng nồi điện nấu phở, hoàn toàn năng lượng được cung cấp trực tiếp cho nồi nên không gây lãng phí nhiên liệu như sử dụng bằng bếp than. Vậy nên nó sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí sử dụng.

>> Mua ngay nồi nấu phở 100 lit giảm giá kịch sàn

Cách thức vệ sinh hoàn toàn dễ dàng

Với thiết kế để chứa được dung tích lớn, nhưng nồi điện nấu phở có thể vệ sinh hoàn toàn dễ dàng. Sau khi sử dụng, bạn ngắt công tắc để đảm bảo không còn nguồn dẫn điện trong nồi. Bề mặt ngoài nồi chỉ cần dùng khăn ẩm lau sạch.

Như vậy bài viết này chúng tôi đã chỉ ra cho bạn những lý do nên chọn nồi điện nấu phở. Và nếu bạn đang có ý định mua cho cửa hàng mình bộ nồi điện nấu phở thì hãy liên hệ với cơ sở Quang Huy. Nổi tiếng trên thị trường về dịch vụ cung cấp và phân phối nồi điện nấu phở, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng về chất lượng sản phẩm của chúng tôi.

Hiện Quang Huy đang bán sẵn sản phẩm tại 2 cơ sở:

Hà Nội: Số 16/77 Định Công Hạ, Hoàng Mai, Hà Nội

HCM: Số 800, Hà Huy Gáp, p. Thanh Lộc, Q.12, HCM

Loading...
CHỦ ĐỀ ĐANG XEM: