[Ly Kì] Chuyện phòng khám Khang Thái quận 10 lừa đảo có hay không ?

Tin đồn về bệnh viện Đa khoa Khang Thái lừa đảo đã từng tạo nên lo lắng cho nhiều người. thay song trong suốt thời gian qua, cơ sở y tế luôn vận động và là sự  chọn lựa chủ yếu trong việc chăm sóc sức khỏe của bệnh nhân mắc bệnh. Vậy thực hư về tin đồn đó là như thế nào? Mời quý độc gải cùng nghiên cứu bài viết của benhvienk.com dưới đây để tìm câu trả lời chính xác nhất.

THỰC HƯ CHUYỆN phòng khám KHANG THÁI CÓ LỪA ĐẢO KHÔNG?

hiện tại đối với sự biến chuyển của các kênh kiến thức truyền thông, mạng xã hội giúp bệnh nhân có thể phản hồikhảo sát về chất lượng của một vài cơ sở y tếphòng khám Khang Thái là một đặc trưng .

Có thể xuất hiệnmột số đối thủ muốn kéo người bệnh về phía họ nên phải từng tung tin đồn thất thiệt về bệnh viện Đa khoa Khang Thái lừa đảo bệnh nhân bị bệnh để cạnh tranh không sử dụng phương pháp ngừa thai khiến người bệnh lo lắng , làm ảnh hưởng tới hình ảnh cũng như uy tín của bệnh viện .

phong kham da khoa khang thai co lua dao khong

Trung tâm y tế Khang Thái có lừa đảo không là thắc mắc của nhiều người bệnh

Có nhiều ý kiến kể ra một số chiêu lừa đảo của phòng khám nhưng mà , như từng nói bên trên thì bây giờ vẫn chưa có bằng chứng nào đưa ra rằng được những kiến thức này là chính xác .

Cho nên , trước khi nhận xét uy tín của một bệnh viện, các bạn hãy dành thời gian tìm hiểu các thông tin về cơ sở y tế tham khảo từ nhiều phía, nhất là lànhững ý kiến nhận xét của đối tượng bị bệnh đã từng khám và điều trị tại đó.

Bệnh nhân đánh giá ra sao về cơ sở y tế Khang Thái

Anh Cao Đạt (35 tuổi, quận 1, Tp.HCM) chia sẻ:

“Tôi mắc phải trĩ ngoại được hơn 1 năm, được đồng nghiệp mách vào cơ sở y tế Khang Thái ở quận 10 điều trị .Vào đầu năm 2018 tôi có tới đây.

Bác sĩ làm xét nghiệm sức khỏe và tư vấn cho tôi các gói liệu trình để tôi chọn lựa cũng như lý giải cách nào hợp lý đối với tôi nhất. Cuối cùng tôi lựa chọn cắt trĩ ngoại bằng phương pháp PPH.

Sau phẫu thuật tôi đac hết căn bệnh , bác sĩ còn tận tình cho thuốc kháng sinh kháng viêmvề nhà uống, cũng như dặn dò kỹ lưỡng việc rửa ráy và ăn uống nhiều rau củ.

Theo ý kiến của cá nhân tôi thì chi phí trị tại đây đúng là cao hơn so đối với một vài nơi khác, còn  thiết gặp phải máy móc thì tiên tiến, máy móc điều mới, hệ thống nhân viên cũng nhiệt tình, chu đáo. Vì thế tôi kể thẳng ra luôn là “tiền nào thì của đó thôi”.

phong kham da khoa khang thai

Trung tâm y tế áp dụng nhiều cách điều trị không giống nhau

Chị Tuyết Trinh (22 tuổi, Vũng Tàu ) cũng đã gửi thư tới cơ sở y tế tâm sự :

“Tôi nhiễm phải viêm cô bé nữ loại nhẹ, nhưng vì mất tự tin không đến cơ sở y tế công mà chuyển đến trị tại bệnh viện Khang Thái. Tại đây, các chuyên gia đã khám bệnh , xác định và hướng dẫn tôi giải pháp chữa tại nhà. Tôi sử dụng thuốc kháng viêm theo đúng chỉ định của bác sĩ và bắt gặp chứng bệnh từng dứt điểm hoàn toàn , bác sĩ còn dặn dò một số lúc đến chu kì vệ sinh vùng kín sạch sẽ, quạn hệ tình dục an toàn. Từ đó tới nay tôi thấy bệnh không có triệu chứng quay trở lại và sức khỏe cũng ổn định hơn tương đối rất nhiều lần.

Về giá cả và tin cậy thì tôi đều ưng ý, mức phí không quá cao. Mỗi lần đi lấy thuốc còn được bác sĩ khám căn bệnh lại xem căn bệnh có thuyên giảm hay viêm nhiễm không.”

Đa Khoa Khang Thái – ưu điểm nổi trội

Tại TpHCM các cơ sở y tế đều được thanh tra định kì hàng tháng, phòng khám Khang Thái cũng không ngoại lệ. Sau khi làm theo khám căn bệnh nghiêm ngặt, các bác sĩ khẳng định, trung tâm y tế Đa khoa Khang Thái từng tuân theo theo các quy tắc của bộ phận công dụng đưa ra như:

Đội ngũ y bác sĩ: Chuyên nghiệp, có thông tin chuyên môn cao, kinh nghiệm dày dặn. Bác sĩ luôn được phân công đi nước ngoài tu nghiệp giúp nâng cao kiến thức y học, hỗ trợ việc trị tốt nhất hơn.

Mức chi phí xét nghiệm bệnh: hợp lý , minh bạch, có niêm yết điển hình từ cơ quan khả năng , được công khai cho người bệnh có thể chủ động hơn về câu hỏi phí. Bác sĩ chỉ thực hiện thăm khám khi có sự đồng ý từ người bệnh .

Địa điểm vật chất , máy móc: tiên tiếntiên tiến được nhập khẩu từ các nước y học hàng đầu Âu-Á. Hơn nữa cơ sở y tế còn áp dụng thành công một số công nghệ như: ALA – PDT trong việc hỗ trợ chữa sùi mào gà, công nghệ xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc và kỹ thuật Nano của Mỹ trong việc cắt da quy đầu thành công, kỹ thuật dao Leep để chữa lộ tuyến cổ tử cung, kỹ thuật PPH trị trĩ,…

phong kham khang thai lua dao

Các bác sĩ tận tình tư vấn cho người bệnh

Cơ sở vật chất: Tiện nghi, khang trang, bệnh viện sạch sẽ khoa học đối với một vài quy định của bộ phận công dụng. Phòng kiểm tra tiểu phẫuchữa trị luôn được vô trùng hay hoặc tránh tình trạng nhiễm trùng trong quá trình chữa.

Với những con đường nói trên, việc phòng khám Đa khoa Khang Thái có lừa đảo không? là hoàn toàn sai sự thật.

Lời khuyên từ các chuyên gia: Do bây giờ có tương đối rất nhiều lần trung tâm y tế bệnh viện mọc lên cần thiết việc cạnh tranh là không thể tránh khỏi. bởi Bởi vậy người bệnh nên cân nhắc và tra cứu thông tin cơ sở y tế thật kỹ càng, giảm thiểu vì các tin đồn vô căn cứ từ các trang thông tin mà tạo cho bản thân có cái nhìn tiêu cực về cơ sở y tế Khang Thái.

Hy vọng bài viết Trên đây đã góp phần giải đáp vướng mắc của bạn về thực hư cơ sở y tế Đa khoa Khang Thái có lừa đảo không?. Nếu bạn còn vướng mắccần thiết hỏi hãy bấm vào bảng chat bên dưới để được giải đáp.