Mã ngành cao đẳng Y Dược của trường cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch năm 2018

Em đang dự định đăng ký ứng tuyển Cao đẳng Dược vào Trường Cao đẳng Y Dược Phạm Ngọc Thạch nhưng không hiểu mã chuyên khoa Cao đẳng Dược thế nào để viết vào hồ sơ ứng tuyển đây ạ.

Trường Cao đẳng Y Dược Phạm Ngọc Thạch dạy học Cao đẳng Dược uy tín uy tín

Trong vài năm trở lại đây, thì ngành Dược được đông đảo những thí sinh Chọn lựa khi mỗi mùa tuyển sinh Đại học, Cao đẳng đến. khác biệt số lượng thí sinh đăng ký học Cao đẳng Dược có xu hướng tăng mạnh do điều kiện xét tuyển đầu vào không quá khắt khe như ở các trường đại học, thí sinh có thể đáp ứng được một cách dễ dàng.

Tại TP HCM để tìm được một trung tâm tuyển sinh Cao đẳng Dược không phải là một điều dễ dàng đối với nhiều thí sinh hiện nay tại các tỉnh lân cận. hiện tại có đa số người trường không chuyên mở lớp đào tạo Cao đẳng Dược, chạy theo xu thế, dùng nhiều chiêu trò để thu hút thí sinh nhưng uy tín dạy học lại hoàn toàn không có, sinh viên ra trường không có đầy đủ những Kinh nghiệm chuyên ngành cũng như Kinh nghiệm tay chuyên khoa để hành nghề việc. Dù cơ hội thực hiện làm với các nhưng nếu không đáp ứng được yêu cầu của nhà tuyển dụng cũng vẫn sẽ thất nghiệp.

ma-nganh-cao-dang-duoc

Có thể cho là Trường Cao đẳng Y Dược Phạm Ngọc Thạch là một trong các cơ sở chất lượng đi đầu về công tác tuyển sinh cũng như dạy học chuyên khoa Y Dược được Bộ LĐTB –XH cấp phép. Đây cũng Là một những trường đào tạo chuyên môn Y Dược hiện nay cung cấp nguồn nhân lực có Kinh nghiệm chuyên ngành cao cho chuyên khoa Y tế Việt Nam. Với tiêu chí đào tạo đi liền với việc làm, nhà trường luôn đặt chất lượng đào tạo hành nghề ưu tiên số 1 khi không ngừng đổi mới chương trình học và phương pháp dạy bám sát với thực tế nhằm cung cấp nhân lực uy tín cao đáp ứng nhu cầu của xã hội hiện nay.

Với phương châm đem đến những gì tốt đẹp nhất cho sinh viên Cao đẳng Dược http://truongcaodangykhoaphamngocthach.edu.vn/, nhà trường luôn chú trọng đến đầu tư tiến bộ địa chỉ vật chất, trang thiết bị hiện đại, đồng thời có phòng thực hành đạt tiêu chuẩn của Bộ GD­ĐT Y tế. Ngoài ra, Trường Cao đẳng Y Dược Phạm Ngọc Thạch còn có liên kết với những doanh nghiệp dược phẩm, bệnh viện để sinh viên có cơ hội được thực hành, được tiếp xúc với môi trường hành nghề thực hiện Thực tế, đồng thời tích lũy Kinh nghiệm trước khi tốt nghiệp. Đây chính là thế mạnh đào tạo của nhà trường mà thật ra ít trường Cao đẳng nào có thể đáp ứng tốt được nhu cầu học tập cho thí sinh.

ma-nganh-cao-dang-duoc

Mã ngành xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018 như thế nào?

những thí sinh đáp ứng được những điều kiện ứng tuyển Cao đẳng Dược của Trường Cao đẳng Y Dược Phạm Ngọc Thạch bao gồm: Đã có bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy Chứng nhận tốt nghiệp tạm thời đối với thí sinh tham dự Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018. Không trong mức thời gian thi hành án hoặc truy cứu vai trò hình sự. Đảm bảo sức khỏe học tập đều có thể hành nghề hồ sơ đăng ký ứng tuyển và gửi về Trường Cao đẳng Y Dược Phạm Ngọc Thạch . Tuy vậy nhưng, còn với các thí sinh còn chưa hiểu mã trường, mã chuyên khoa thế nào. Dưới đây là kiến thức về mã trường và mã chuyên khoa Cao đẳng Dược của Trường Cao đẳng Y Dược Phạm Ngọc Thạch

– Mã trường: CDD1301

– Mã nghề Cao đẳng Dược: (Mã ngành: 6720201)

Khi đã nắm được đầy đủ các kiến thức về tuyển sinh Cao đẳng Dược TP HCM – Trường Cao đẳng Y dược Phạm Ngọc Thạch thí sinh cần chuẩn bị thêm các giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký ứng tuyển Cao đẳng dựa mẫu.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp Trung học phổ thông tạm thời hay bằng tốt nghiệp THPT/BTVH cấp 3.
  • Học bạ Trung học phổ thông bản photo (có công chứng)
  • Y sao giấy khai sinh có xác nhận của chính quyền địa phương
  • 04 Ảnh 3×4 ghi đầy đủ kiến thức thí sinh ở mặt sau ảnh
  • 01 Phong bì đính sẵn tem, trên phong bì phần người sent có ghi rõ: Ngoài ra các dược sĩ tên, trung tâm, số điện thoại của thí sinh (hoặc người nhà) để ban giám hiệu nhà trường liên hệ khi cần thiết
  • các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có).

Ngoài ra trường cao cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch còn đang  đào tạo các chuyên ngành sau đây, cao đẳng xét nghiệm, cao đẳng hộ sinh… mọi chi tiết các bạn hãy liên hệ ngày với chúng tôi để được tư vấn

CHỦ ĐỀ ĐANG XEM:

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *