Mách bạn những lưu ý khi chọn mua giày dép Quảng Châu giá sỉ

Hiện nay đã bắt đầu bước vào thời điểm mùa vụ buôn bán các sản phẩm của ngành hành thời trang. Trong đó quần áo, túi xách, giày dép… chiếm tỷ trọng lớn nhất. Việc gia tăng nhu cầu sử dụng các mặt hàng này cũng thúc đẩy các cửa hàng, các đại lý tìm kiếm nguồn hàng nhiều hơn để có thể đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng.

Đối với những người đã có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực này thì không quá khó khăn để tìm được nguồn hàng thích hợp nhất đảm bảo cung cấp đầy đủ cho khách hàng cũng như tối ưu hóa cao nhất lợi nhuận đạt được bởi phần lớn doanh thu của cả năm sẽ phụ thuộc vào thời điểm này.

Tuy nhiên với những người mới chân ướt chân ráo vào nghề hoặc đang có ý định khởi nghiệp để kinh doanh trong lĩnh vực này sẽ gặp khá nhiều khó khăn trong việc tìm kiếm nguồn hàng. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ cho các bạn những điểm cần lưu ý khi chọn mua quần áo, túi xách, giày dép Quảng Châu giá sỉ để đảm bảo tốt nhất doanh thu cũng như lợi nhuận.

1: Lựa chọn đúng đơn vị sỉ

Có rất nhiều cách để nhập hàng quảng châu về bán như: Sang trực tiếp Quảng Châu để lấy hàng, order qua các website và thuê đơn vị vận chuyển, nhập hàng tại Việt Nam qua các kho của các đơn vị phân phối.

Tuy nhiên nếu là người chưa có nhiều kinh nghiệm thì chúng tôi khuyên bạn hãy lựa chọn giải pháp nhập hàng tại Việt Nam qua các kho của các đơn vị phân phối để có thể nhận được những sự tư vấn, trợ giúp cũng như bảo hành, đổi trả nếu như hàng hóa có sảy ra lỗi.

Hiện nay có rất nhiều các đơn vị có các kho sỉ giày dép Quảng Châu cũng như quần áo, túi xách Quảng Châu tại Việt nam. Các bạn có thể thoải mái để lựa chọn cho mình đơn vị tốt nhất, uy tín nhất.

2: Lựa chọn đúng thời điểm

Thời điểm nhập hàng cũng rất quan trọng và là một trong những yếu tố quyết định đến thành bại trong kinh doanh lĩnh vực thời trang.

Hãy luôn cân nhắc và tìm hiểu xu hướng khách hàng ưa chuộng loại mặt hàng nào ở thời điểm nào để nhập những mặt hàng đáp ứng tốt nhất cho khách hàng tại thời điểm đó.

Ví dụ như trong vụ hè thu chúng ta tuyệt đối không nên nhập những mặt hàng như áo rét, giày boot, khăn quàng… Và vào mùa đông chúng ta không nên nhập những mặt hàng như xăng đan, dép…

Cũng có những ý kiến cho rằng nếu nhập hàng trái vụ thì sẽ nhận được mức giá tốt nhất. Tuy nhiên kể cả bạn nhập được hàng hóa với một mức giá cực kỳ thấp thì bạn cũng sẽ đối mặt với nguy cơ khi vào mùa những loại hàng hóa đó đã bị lỗi mốt và không thể bán ra được.

3: Lựa chọn mặt hàng

Yếu tố lựa chọn mặt hàng sản phẩm có thể coi là yếu tố quan trọng hàng đầu. Trươc khi lựa chọn nhập bất kỳ sản phẩm nào chúng ta cũng cần phải cân nhắc thật kỹ lưỡng về màu sắc, chất lượng, mẫu mã, chất liệu… Cần phải đảm bảo được những yếu tố đó đang là xu hướng lựa chọn của khách hàng. Khi đó chúng ta sẽ nắm chắc phần thắng trong tay.

Việc kinh doanh luôn luôn tiềm ẩn những rủi do có thể sảy đến bất cứ lúc nào. Hãy luôn là người tỉnh táo khi lựa chọn và đặc biệt nếu có thể hãy nhờ tới sự tư vấn và hỗ trợ từ phía những người đi trước có kinh nghiệm. Chúc các bạn kinh doanh thành công

Nguồn: sieusizviet.com

Loading...
CHỦ ĐỀ ĐANG XEM: