Massage nam cực đã thoải mái ngay tại nhà

Nhắc đến massage nam cực đã thoải mái ngay tại nhà. Ai cũng sẽ nghĩ đến các dịch vụ massage chuyên nghiệp với chuyên viên đến tận nơi và tất nhiên là mức giá trên trời. Tuy nhiên, trong bài viết này, chúng tôi không muốn nói tới các dịch vụ mát xa ấy. Bởi kỳ thực mà nói, nó có phần hơi đắt đỏ đối với mặt bằng thu nhập của người Việt. Vì thế, chúng tôi sẽ khai thác một mảng khác, một cách thức khác. Tác dụng không thua kém mà chi phí về cả tiền bạc lẫn thời gian đều thấp hơn rất  nhiều hãy đến banghemassagetoanthan để cảm nhận nhé.

massage body nam

massage body nam

Dịch vụ massage nam cực quả là tiện lợi nhưng…đắt và thiếu an toàn!

Massage tại nhà không kể nam nữ đều là lựa chọn tuyệt vời khi chúng ta không có quá nhiều thời gian để tới spa hoặc tiệm mát xa quen thuộc. Tất nhiên, với điều kiện là tiền không thành vấn đề. Bởi mát xa tận nhà chuyên nghiệp thường có mức phí khá “chát”. Không phải ai cũng có thể sử dụng thường xuyên được dịch vụ này. Nếu các anh em nói rằng, có gì đắt đâu, mỗi lần các anh đi tiệm mát xa chân cũng chỉ vài ba trăm ngàn/lượt. Hãy thử cộng lại! Anh em thường hào phóng, rộng rãi và ít tính toán nên gần như chẳng hề quan tâm quá nhiều đến việc hàng ngày các bà vợ vẫn phải lén “bơm thêm xèng” vào ví của các chàng.

Nhiều người hỏi “Tôi thấy trên mạng nhan nhản những dịch vụ matxa tận nhà rẻ bèo đấy thôi! Đâu có cao tới mấy trăm mấy triệu?”.

Xin thưa là cùng với những lời chào ngọt ngào ấy. Cũng có vô số những vụ mất của mà không biết kêu ai. Một số khác thì bị dị ứng, mẩn đỏ thậm chí là ốm bệnh do nhân viên thiếu chuyên nghiệp, dùng dưỡng chất và tinh dầu không rõ nguồn gốc… Quả thực đắt và thiếu an toàn không phải là kết luận thiếu căn cứ!

mát xa đầu giảm nhức đầu

mát xa đầu giảm nhức đầu

>>> Xem thêm cách bấm huyệt giảm đau mỏi chữa bệnh ở đây

Massage nam cực đã thoái mái ngay tại nhà bằng một cách hoàn toàn mới!

Không ăn phở thì quay về ăn cơm! Nhiều anh em nghĩ tới vợ thương yêu và tưởng tượng rằng vợ mình mỗi ngày sẽ xoa bóp và day huyệt chuyên nghiệp chẳng thua gì chuyên viên tại tiệm. Nhưng các anh em ơi! Vợ dù có yêu thương và khỏe mạnh đến đâu thì họ cũng cần được nghỉ ngơi. Hơn nữa, vợ còn phải lo toan nào việc nhà nào việc con cái. Tuy thỉnh thoảng có thể giúp anh em xả hơi. Nhưng có lẽ đây không phải là phương cách tối ưu thì phải!

Có một cách khác đấy! Một cách vừa đơn giản lại không tốn kém, dùng được mỗi ngày, tác dụng chẳng kém gì dịch vụ chuyên nghiệp.

Đó là gì? Anh em có tò mò không?… Hẳn rồi! Đáp án còn khiến anh em vô cùng bất ngờ nữa đấy! Vì nó chẳng có gì xa lạ cho lắm! Chuẩn rồi! Cách hoàn toàn mới mà chúng tôi đang nói chính là: Ghế massage,đệm/máy mát xa hoặc các thiết bị hỗ trợ khác. Nghe có vẻ hơi kỳ lạ. Mỗi chiếc ghế cả mấy chục triệu. Nói không tốn kém, hơi bị lừa nhau thì phải!

giảm đau nhức bả vai với massage

Không hề nhé! Anh em cứ thử tính mỗi tuần mỗi tháng anh em tốn bao nhiêu cho mát xa. Nếu mỗi chiếc ghế massage có thể dùng hoàn hảo cả 5-10 năm thì anh em nghĩ sao? Chắc chắn hai chi phí hoàn toàn khác nhau rồi! Hơn nữa, hiện nay có rất nhiều loại. Anh em có thể thay vì lựa ghế thì chọn các loại máy cầm tay, chỉ vài triệu mỗi bộ chuẩn nhập khẩu Hàn Nhật. Vừa rẻ vừa tiện. Tại sao không?

Massage nam cực đã thoải mái tại nhà có rất nhiều phương cách khác nhau. Mỗi người sẽ lựa chọn cho mình những cách thức mà họ cảm thấy thoải mái nhất. Hi vọng rằng, với lựa chọn của mình, tất cả chúng ta sẽ luôn được thư giãn, thoải mái và khỏe mạnh.

Loading...
CHỦ ĐỀ ĐANG XEM:
Tags:

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *