Máy bơm chìm thoát nước thải di động LSC

Máy bơm chìm thoát nước thải di động LSC

Tsurumi là dòng máy bơm nước thả chìm hiện đang  đang là dòng được sử dụng nhiều nhất trên thế giới, máy bơm sử dụng công nghệ hiện đại tiết kiệm điện năng sử dụng bền giá thành tốt.

Matra Quốc Tế đã giới thiệu nhiều máy bơm chìm thoát nước với các công suất cột áp và lưu lượng lớn quý khách xem tại đây:

Hôm này Matra Quốc Tế tiếp tụcc gửi thiệu về máy bơm thoát nước thả chìm tuy nhiên lần này nó lại là bơm công suất nhỏ dùng cho gia đình, rửa sân, tưới cây, thoát nước ngập vùng có lưu lượng nhỏ…

Bơm với model LSC là bơm thoát nước cặn di động một pha thả chìm, với thiết kế hết sức tinh vi như thân máy bơm nhỏ gọn nhẹ, dễ dàng sử dụng, ngoài ra bơm chìm này còn được thiết kế với đế bơm ( đáy bơm ) có thể hút được mực nước 1mm, so với các máy bơm thoát nước khác sẽ rất tiện lợi hơn nhiều.

Nó có 1 van kiểm tra tại đầu bơm ngăn chặn dòng chảy ngược của nước thải khi bơm ngừng hoạt động . Với đáy bơm được thiết kế là các tấm cao su sẽ bảo vệ cho các mặt sàn khi đặt bơm hút nước không bị trầy xước.

Tuy là máy bơm nước sử dụng điện 1 pha tuy nhiên so với dùng dòng điện 3 pha chất  lượng và độ bền tương đương nhau, tất cả các vật liệu có thể bị ăn mòn khi sử dụng thì đều được làm bang vật liệu chống mài mòn.

Với thiết kế xả trên đỉnh đầu của máy bơm cũng giống như các dòng bơm khác giúp cho máy bơm được làm mát động cơ tối đa cho phếp vận hành liên tục ở mực nước thấp và khả năng chạy khô kéo dài. Hướng của họng xả có thể chọn hướng nghiêng hoặc hướng thẳng đứng nhằm tránh bị gấp hoặc uốn của ống xả.

Tại Matra Quốc Tế cung cấp đầy đủ các loại máy bơm nước từ công suất nhỏ tới công suất rất lớn quý khách hàng có thể gửi yêu cầu báo giá qua địa chỉ Email ( [email protected] ) hoặc liên hệ trực tiếp qua hotline: 0975.376.282 / 0982.808.471.

Matra Quốc Tế là đại diện ủy quyền phân phối hãng máy bơm Tsurumi – Nhật Bản Tại Việt Nam.

Tham khảo các dòng máy bơm nước tại : sieuthimaybomnuoc.vn

Loading...
CHỦ ĐỀ ĐANG XEM: