Máy chấm công chính hãng ZKteco MB10

Bạn là một nhà quản lý doanh nghiệp và bạn muốn quản lý thời gian làm việc của nhân viên một cách khoa học công nghệ. Bạn thấy phương pháp chấm công thủ công cũ trước đây đã không còn phù hợp với nhu cầu chấm công hiện nay của các nhà quản lý doanh nghiệp nữa.

Đưa công nghệ vào phục vụ cho công việc chấm công là điều mà các nhà quản lý doanh nghiệp nên làm. Máy chấm công ZKteco chính hãng là một trong những sản phẩm công nghệ được rất nhiều các nhà quản lý đã và đang tin tưởng sử dụng phục vụ cho công việc chấm công

Máy chấm công vân tay chính hãng

Máy hỗ trợ nhiều phương pháp xác minh bao gồm nhận diện khuôn mặt, dấu vân tay, thẻ, mật khẩu. Mang lại nhiều sự lựa chọn hơn cho các nhà quản lý doanh nghiệp sao cho phù hợp với nhu cầu chấm công củ công ty, doanh nghiệp mình nhất.

Máy chấ công ZKteco MB10 nhận đươc phản hồi tích cực của người tiêu dùng phục vụ cho chấm công nhân viên.

Thiết kế sang trọng, đẹp mắt mang đến sự hiện đại cho nơi làm việc của bạn.

Máy chấm công chính hãng MB360

Giúp ghi nhận nhanh chóng và chính xác thời gian làm việc của nhân viên. Mỗi lượt ghi nhận thời gian làm việc của nhân viên chỉ khoảng 1 giây nên bạn sẽ thấy công việc chấm công nhanh chóng và chính xác hơn rất nhiều.

Máy là sản phẩm công nghệ thực hiện công việc ghi nhận thời gian làm việc của nhân viên. Sau đó truyền những dữ liệu chấm công này về phần mềm máy  chấm công được cài đặt trên máy tính để xử lý, tính toán xuất ra những báo cáo về thời gian làm việc của nhân viên.

Đưa máy chấm công cùng phần mềm máy chấm công vào phục vụ cho chấm công nhân viên bạn sẽ không còn phải lo lắng về công việc chấm công nhân viên nữa.

Loading...
CHỦ ĐỀ ĐANG XEM:

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *