Máy chấm công ZKTeco SilkBio-101TC (New) chính hãng

Hơn ai hết các nhà quản lý doanh nghiệp hiểu được tầm quan trọng của công việc chấm công cho nhân viên đối với sự phát triển của công ty, doanh nghiệp. Nhưng làm thế nào để chấm công cho nhân viên nhanh chóng chính xác và hiệu quả nhất. Máy chấm công chính hãng là lựa chọn hoàn hảo cho công việc chấm công nhân viên.

Máy chấm công ZKTeco SilkBio-101TC (New) chính hãng

Không còn phải hàng ngày ghi chép, không còn phải hàng tháng vật lộn trong đống giấy tờ chấm công nhân viên để tính công như trước đây nữa. Giảm một lượng lớn nhân lực, vật lực phục vụ cho công việc chấm công của doanh nghiệp.

Bạn cing không còn phải hàng tháng vật lộn trong đống giấy tờ chấm công để tính công cho nhân viên như trước đây nữa. Máy thực hiện công việc ghi nhận thời gian làm việc của nhân viên còn phần mềm chấm công lại có nhiệm vụ tính toán xuất ra những báo cáo về thời gian làm việc của nhân viên.

Máy chấm công ZKTeco SilkBio-101TC (New). Sự đột phá về mẫu mã cũng như thuật toán nhận dạng và xử lý dữ liệu mới nhất mang đến những hiệu quả thiết thực cho công việc chấm công và kiểm soát thời gian làm việc của nhân viên. Bằng những thuật toán công nghệ thông minh máy mang đến sự chinh xác tuyệt đối cho công việc chấm công nhân viên.

Sơ đồ kết nối máy chấm công

Thời gian ghi nhận chỉ khoảng 1 giây mỗi lượt chấm công nên sẽ không còn tình trạng ùn tắc trong quá trình chấm công cho nhân viên như trước đây nữa.

Máy chấm công cùng phần mềm máy chấm công chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho công việc chấm công nhân viên mà nhà quản lý doanh nghiệp nào cũng cần.

Loading...
CHỦ ĐỀ ĐANG XEM:

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *