Máy chiếu 4K, Full HD nào nên mua để dùng trong quán bar?

Trong danh sách mà chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn dưới đây là những mẫu máy 4K và Full HD tốt nhất trong khoảng ngân sách hợp lý dành cho mục đích trình chiếu quán bar, nhà hàng. Lựa chọn một trong nhiều máy chiếu đó để thay đổi không gian kinh doanh giải trí của bạn nhé.

1. May chieu 4K tốt nhất cho quán bar

Optoma UHD51

Lý do nên lựa chọn: Màu sắc rực rỡ, chi tiết có độ sâu nhờ độ phân giải cao, chuyển động trơn tru.

Nếu bạn muốn sở hữu một thiết bị hàng đầu và một hình ảnh tuyệt vời với ngân sách vừa phải thì đây là một chiếc máy chiếu tốt nhất để lựa chọn.

Máy chiếu Optoma UHD51 này được trang bị với độ phân giải 4K UHD cho hình ảnh sống động, màu sắc tinh tế nhưng vẫn chuyển động mượt mà. Không thể phủ nhận rằng, nó cực kỳ hoàn hảo cho sự lấp lánh và hào nhoáng như trong một quán bar hiện đại.

Viewsonic PX747

Lý do nên lựa chọn: Hình ảnh sắc nét, độ sáng ấn tượng, màu sắc thực tế.

Những mẫu máy chiếu cao cấp này sẽ cung cấp cho bạn một màn hình đầy những hình ảnh, video lớn tuyệt vời trong tầm giá khoảng 65 triệu trở xuống. Chiếc máy chiếu 4K này là hoàn hảo cho những quán bar có quy mô vừa với ngân sách ổn.

Điểm nổi bật nhất của Viewsonic PX747 là mức độ sáng và màu sắc ổn định. Ngoài việc tích hợp độ phân giải 4K với khoảng 8,3 triệu điểm ảnh được hiển thị trên màn hình thì máy chiếu này còn được hỗ trợ tính năng HDR tạo độ sắc nét và rõ ràng hơn cho nội dung được chiếu đó. Có thể nói, bạn có thể mang một chút phép màu của giải trí vào quán bar của mình chỉ với chiếc máy chiếu Viewsonic PX747 này.

2. Máy chiếu Full HD tốt nhất cho quán bar

Tyco T8 HD

Lý do nên mua: Hình ảnh đa dạng và năng động, màu sắc phong phú và tinh tế, điều khiển hồng ngoại nhanh nhạy

Mặc dù chỉ sở hữu độ phân giải Full HD nhưng máy chiếu gia đình Tyco T8HD vẫn hỗ trợ trình chiếu nội dung 4K thông minh. Nó mang lại những nội dung có chất lượng tuyệt vời nhưng có xu hướng rẻ hơn nhiều so với những mẫu máy Full HD khác trên thị trường.

Máy chiếu Tyco T8HD tích hợp độ phân giải Full HD, cường độ sáng 3800 Ansi lumens có thể chiếu rõ nhiều chi tiết trong cảnh tối. Và nếu bạn muốn một cái gì đó có thể thay thế cho TV màn hình phẳng thì có thể lựa chọn dòng máy này. Nó là một giải pháp toàn diện về cả giá thành và chất lượng đó.

Vivitek DH976-WT

Lý do nên mua: Mức độ chính xác màu cao, độ sáng lớn cho nội dung chiếu thêm chi tiết, cảnh tối có thể rõ ràng hơn nhờ tỷ lệ tương phản cao. 

Đây là một máy chiếu Full HD mới nhất của thương hiệu máy chiếu Vivitek giá rẻ có mức giá khá cạnh tranh. Xem xét tất cả các dòng máy Full HD trên thị trường, bạn sẽ thấy Optoma UHD65 này thực sự đáng để lựa chọn. Chính vì thế, chúng tôi khuyên bạn nên cân nhắc nghiêm túc về Vivitek DH976-WT nhé. 

Loading...
CHỦ ĐỀ ĐANG XEM: