Máy chiếu Full HD của Optoma chuyên dùng cho văn phòng

Máy chiếu văn phòng hay còn được gọi là máy chiếu kinh doanh. Nó được sản xuất nhằm hỗ trợ các nhu cầu giao dịch hoặc đề xuất tiếp thị trở nên hiệu quả. May chieu van phong có thể là dòng máy di động hoặc cố định. Do đó, những quy mô lớn như hội trường không phù hợp với loại máy chiếu này.

Để đáp ứng nhu cầu trình chiếu văn phòng thiết yếu của người dùng. Thương hiệu Optoma đã tung ra thị trường 2 model Full HD hiện đại nhất có mã là Optoma EH345 và Optoma HD27E. Vậy, chúng có gì nổi bật?

1. Máy chiếu Optoma EH345

Theo bước chân của chiếc máy chiếu thông minh nhất trong thương hiệu Optoma. Ngoại trừ thiết kế nhỏ gọn, độc đáo thì Optoma EH345 còn được trang bị đầy đủ các thông số và chức năng hiện đại thích hợp với không gian nhỏ và các nhu cầu trình chiếu như giải trí hay văn phòng.

Tính năng và ưu điểm:

– Thiết kế độc nhất, máy chiếu sử dụng chất liệu nhựa chắc chắn. Các chi tiết rõ ràng cùng màu sắc vô cùng bắt mắt

– Cấu hình mạnh mẽ nhờ tích hợp công nghệ DLP tiến tiến, cường độ sáng 3200 ansi lumens, tỉ lệ tương phản 22.000:1 và độ phân giải Full HD 1080p cho phép trình chiếu rõ ràng bất kỳ loại dữ liệu nào.

– Kết nối trực tiếp qua các cổng HDMI, VGA Int, VGA out, RS232, Video, USB Audio hoặc có thể nhận dữ liệu thông qua tính năng kết nối không dây tiện dụng

– Thiết bị được trang bị bóng đèn có tuổi thọ 6000 giờ trong chế độ ECO giúp tiết kiệm điện năng lên tới 70% đồng thời giảm chi phí sửa chữa và bảo dưỡng máy tối đa.

– Ngoài độ phân giải Full HD thì Optoma EH345 còn hỗ trợ thêm khả năng chia sẻ 3D từ các thiết bị phát 3D như đầu Blu-ray tiện lợi. Rất thích hợp trình chiếu dữ liệu 3D hay đồ họa

2. Máy chiếu Optoma HD27E

Máy chiếu Optoma HD27E được thiết kế riêng cho môi trường văn phòng hoặc giải trí. Tự hào với thiết kế nhỏ gọn, di động nên bạn có thể xách máy chiếu đi bất kỳ nơi đâu mà bạn muốn. Mặt khác, hàng loạt các tính năng dành cho ứng dụng kinh doanh, giáo dục biến HD27E trở thành dòng máy chiếu Full HD được người tiêu dùng ham muốn nhất hiện nay.

Tính năng và ưu điểm:

– Là dòng máy chiếu full hd tích hợp 3D mang tới khung hình vô cùng sắc nét kể cả khi chiếu trên màn có kích thước khoảng 150 inch

– Khả năng cân bằng hình ảnh tốt do được trang bị cường độ sáng 3400 Ansi lumens, tỉ lệ tương phản lên tới 25000:1 tạo nên hình ảnh có độ sâu và sáng rõ hơn.

– Mặc dù không còn cổng VGA nhưng người dùng có thể kết nối trực tiếp qua cổng HDMI hoặc chia sẻ dữ liệu từ điện thoại, máy tính bảng qua cổng MHL. Mặt khác, thiết bị còn hỗ trợ chức năng trình chiếu không dây thông qua USB vô cùng tiện dụng.

– Ở chế độ ECO, tuổi thọ bóng đèn của máy chiếu Optoma HD27E được nâng lên tới 10.000 giờ chiếu vừa hạn chế điện năng lại vừa tiết kiệm chi phí

Loading...
CHỦ ĐỀ ĐANG XEM: