Máy chiếu mini giải trí nên mua nhất

Khi nhắc tới máy chiếu, chắc chắn bạn sẽ nghĩ về một cái gì đó thật lớn và thật nặng. Nhưng bây giờ công nghệ đã được cải tiến hơn và máy chiếu mini từ đó đã được ra đời. Thiết bị kích thước nhỏ này được sử dụng để chiếu nội dung từ điện thoại di động, máy tính bảng, máy tính xác tay và thậm chí là máy ảnh lên bề mặt tường.

Máy chiếu mini còn được gọi là máy chiếu cầm tay hoặc di động. Chúng được gọi là sự đổi mới trong công nghệ hiện đại. Những máy chiếu này cực kỳ di động, tiết kiệm không gian có màn hình chiếu rất linh hoạt.

Những máy chiếu mini này là một trong những cách đáng tin cậy nhất để chia sẻ hình ảnh và video khi đang di chuyển. Thị trường máy chiếu này dự kiến sẽ tăng tưởng rất nhiều sau khi nhìn thấy kết quả của những năm trước.

Có nhiều loại máy chiếu mini với chức năng khác nhau. Chủ yếu được dùng cho mục đích giải trí gia đình. Vì thế chúng hiển thị hình ảnh rất lớn và không bị mờ khiến chúng trở nên đáng tin cậy hơn. Chúng là những thiết bị có kích thước rất nhỏ gọn và nhỏ hơn nhiều so với những mẫu máy chiếu lớn, nặng.

1. Máy chiếu mini Tyco T1800

Tính năng, đặc điểm

– Công nghệ hiển thị: LED

– Cường độ sáng: 1800 Lumens

– Độ phân giải: 854×480

– Tỷ lệ tương phản: 1500:1

– Kích thước hiển thị: 80-100 inch

– Tính năng tinh chỉnh keystone thủ công 15 độ.

– Tuổi thọ bóng đèn lên tới 30.000 giờ.

Tyco T1800 là một trong những mẫu máy chiếu mini tốt nhất hiện nay trên thị trường. Nó cho phép bạn chiếu lên màn hình có kích thước 100 inch nhưng hình ảnh khi hiển thị vẫn rõ ràng và sắc nét.

Với cường độ sáng 1800 Lumens, bạn chỉ có thể sử dụng nó ở trong những môi trường có ít ánh sáng. Ngoài ra, bạn cũng có thể kết nối nó với nhiều thiết bị nguồn khác để nhận dữ liệu và chiếu lên màn hình.

Nếu bạn mong muốn mua một máy chiếu di động tốt từ một thương hiệu đáng tin cậy thì máy chiếu Tyco T1800 là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho bạn.

2. Máy chiếu giải trí Vivitek Qumi Q3 Plus

Chỉ nặng chưa đến 1 kg, máy chiếu này mang đến cho bạn cơ hội có được những nội dung rõ ràng và sắc nét. Máy chiếu này đi kèm với những phụ kiện cần thiết cho việc trình chiếu. Ngoài ra, bạn có thể sở hữu những tính năng và đặc điểm tuyệt vời bao gồm:

Tính năng, đặc điểm

– Công nghệ hiển thị DLP

– Cường độ sáng: 500 Lumens

– Tỷ lệ tương phản: 30.000:1

– Độ phân giải HD720P

– Tích hợp pin, bluetooth và hệ điều hành android

Vivitek Qumi Q3 Plus là một máy chiếu nhỏ gọn, giá rẻ dùng để xem phim hoặc các chương trình giải trí. Nó có loa tích hợp và có thể liên kết với những thiết bị khác như điện thoại di động, máy tính, PC, máy tính bảng,.. để phát nội dung lên màn hình lớn.

Mặc dù có độ phân giải HD720P khá cao nhưng may chieu Vivitek này chỉ có 500 lumens cường độ sáng nên nếu bạn muốn có kết quả trình chiếu tốt thì hãy dùng nó ở trong một môi trường có ánh sáng hạn chế hoặc tối hẳn.

Tuổi thọ bóng đèn lên tới 10000 giờ chiếu nên bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức khi không phải thay thế bóng hoặc máy chiếu.

Loading...
CHỦ ĐỀ ĐANG XEM: