vezo

Máy chiếu Optoma PX3123 – Lựa chọn hàng đầu cho ngành giáo dục

Optoma là thương hiệu nổi tiếng với nhiều dòng máy chiếu giá rẻ chất lượng tốt được người tiêu dùng lựa chọn. Máy chiếu Optoma PX3123 chính là ví dụ điển hình đặc biệt là ngành giáo dục. Đây là một trong những model máy chiếu dạy học được lựa chọn nhiều hiên nay.

máy chiếu optoma px3123

Máy chiếu Optoma PX3123 có mức giá trên 10 triệu đồng

Khả năng trình chiếu hình ảnh, video chất lượng cao

Đặc điểm của dòng máy chiếu Optoma PX3123 là thông số kĩ thuật cao từ đó chất lượng trình chiếu hình ảnh cũng như video cũng thêm phần sắc nét, sống động. Cụ thể PX3123 có khả năng trình chiếu hình ảnh ới độ phân giải tự nhiên cao là SVGA 1024 x 768.

Bên cạnh đó dòng máy chiếu này còn tích hợp với nhiều thiết bị khác nhau thông qua các cổng kết nối được thiết kế ở thân sau. PX3123 còn được tích hợp với loa để trực tiếp phát âm thanh thay vì phải kết nối với loa ngoài vừa cồng kềnh lại vừa bất tiền. Đây cũng là nguyên nhân khiến dòng sản phẩm này được nhiều người lựa chọn đặc biệt là ứng dụng trong giảng dạy.

Xem thêm: Máy chiếu Optoma S341

optoma px3123

Máy chiếu Optoma PX3123 sở hữu nhiều cổng kết nối

Tiết kiệm chi phí

Ngoài khả năng trình chiếu thì máy chiếu Optoma PX3123 còn trở thành lựa chọn hàng đầu trong giảng dạy bởi tiết kiệm tối đa chi phí. Số lượng phòng học lớn, học sinh đông, thời gian sử dụng dài thì việc tiết kiệm là cần thiết. PX3123 có mức giá chỉ 10.890.000 đồng nếu mua tại TECH360 sẽ là lựa chọn đúng đắn khi không chỉ rẻ mà còn chất lượng.

Hơn nữa dòng máy này còn tiết kiệm được điện năng nếu sử dụng chế độ tiết kiệm điện. Nhờ đó mà tuổi thọ bóng đèn cũng tăng lên vào khoảng 6.500 giờ sử dụng. Nếu so với các dòng máy chiếu khác thì số giờ này không lớn nhưng khoảng cách trình chiếu lên đến 299 inches lại chiếm ưu thế hơn hẳn. Kích cỡ trình chiếu rộng sẽ giúp sử dụng trong phòng học rộng hoặc giảng đường với lượng sinh viên đông và tiết kiệm tối đa chi phí.

Ngoài PX3123 hãng Optoma còn có rất nhiều dòng máy chiếu giá rẻ chất lượng khác như Máy chiếu optoma X341, Optoma px318, X312…đáp ưng tốt mọi nhu cầu trình chiếu của người dùng phổ thông hiện nay.

vezo CHỦ ĐỀ ĐANG XEM:

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *