Máy chiếu Tyco T2500 phục vụ nhu cầu trình chiếu nào?

Máy chiếu tyco T2500 là dòng máy chiếu giá rẻ đến từ nhà sản xuất và phân phối máy chiếu TYCO. Đây được biết là thiết bị được người dùng lựa chọn phục vụ nhu cầu trình chiếu trong thời gian qua. Vậy máy chiếu mini nhỏ bé này phục vụ những nhu cầu trình chiếu nào?

tyco t2500

Máy chiếu Tyco T2500 phục vụ những nhu cầu trình chiếu nào.

Tyco T2500 được biết đến là một máy chiếu giá rẻ được thiết kế nhằm đáp ứng nhũng nhu cầu trình chiếu nhỏ và ít người. trong môi trường trình chiếu hạn chế ánh sáng máy chiếu này thể hiện hình ảnh trình chiếu vô cùng sắc nét với các chi tiết hình ảnh được tái hiện rõ ràng. Máy chiếu Tyco T2500 giá rẻ cũng được biết đến là mẫu máy chiếu mini có kích thước nhỏ gọn và nhẹ nhàng rất thuận tiện cho lắp đặt và di chuyển đến các vị trí khác nhau.

 

Với công nghệ LED được tích hợp trên bóng chiếu Tyco T2500 mang đến cho người dùng chất lượng hình ảnh sắc nét và cùng vớ đó là tuổi thọ bóng chiếu này mang đến lên tới 50000 giờ trình chiếu. Bạn có thể phải sử dụng máy chiếu giá rẻ trong một thời gian dài mà không lo nghĩ đến việc bảo trì, thay thế bóng chiếu. Máy chiếu gia đình tyco T2500 cũng có cường độ sáng cao lên đến 2500 lumens, Độ tương phản hình ảnh 1500:1 cùng độ phân giải thực tế trình chiếu hình ảnh 800*480px hỗ trợ trình chiếu hình ảnh lên đến độ phân giải Full HD. Mang đến người dùng những hình ảnh sắc nét nhất.

tyco t2500

không dùng lại ở đó máy chiếu này còn mang đến cho người sử dụng sự tiện lợi trong trình chiếu. Khi model thần thánh này được trang bị hàng loạt cổng kết nối truyền tải khác nhau. Bạn có thể dễ dàng và nhanh chóng kết nối với các thiết bị truyền dữ liệu nguồn khác như máy vi tính, laptop, điện thoại, đầu HD, Android TV Box… thông qua các cổng kết nối được trang bị sẵn phía sau thân máy như: HDMI, VGA, AV, USB…Bạn cũng có thể sự dụng cổng USB để có thể trình chiếu dữ liệu trực tiếp trên máy chiếu mà không cần sự dụng thêm một ứng dụng nào khác.

 

Hiện máy chiếu Mini tyco T2500 đang là sản phẩm được lựa chọn nhiều nhất cho nhu cầu trình chiếu gia đình, phim ảnh, bóng đá, hội họp, thuyết trình giảng dạy lợp học nhỏ ít người…Với nhiều tính năng vượt trội cùng với mức giá rẻ khiến máy chiếu này đang là lựa chọn số 1 hiện nay.

Hiện máy chiếu này đang được phân phối với mức giá rẻ cùng nhiều trường trình khuyến mãi, ưu đãi hấp dẫn bởi maychieuoptoma.org. Bạn có thể truy câp Website hoặc cũng có thể liên hệ trực tiếp đến số Hotline: 01634918882 để được tư vấn trực tiếp và hoàn toàn miễn phí.

 

Loading...
CHỦ ĐỀ ĐANG XEM:

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *