Máy chiếu văn phòng tốt nhất dành cho quy mô khoảng 15 người

Máy chiếu được xem là một trợ thủ đắc lực trong công việc của bạn từ kinh doanh bán hàng hay thuyết trình văn phòng. Hiện nay, bạn không cần phải bỏ ra quá nhiều tiền để sở hữu thiết bị này. Thay vào đó, có vô số sản phẩm máy chiếu giá rẻ nhưng đầy đủ các tính năng cần thiết ra đời.

Dẫu biết rằng thiết bị cần thiết trong công việc là máy chiếu nhưng điều khó khăn là làm thế nào để chọn máy chiếu sao phù hợp với mục đích sử dụng. Thông thường khi chọn những dòng máy chiếu dành cho văn phòng thì những thông số như số lượng người, diện tích nơi chiếu, thông số của máy chiếu ( độ sáng, độ phân giải, khả năng phóng hình, tuổi thọ, giá cả ) sẽ được đặt lên hàng đầu. Để hiểu rõ hơn, chúng ta cùng xét trường hợp máy chiếu văn phòng tốt nhất dành cho quy mô khoảng 15 người nhé.

Điều kiện số lượng người xem

Với một căn phòng có không gian vừa và nhỏ, số lượng khoảng 15 người thì dòng sản phẩm đáp ứng được cho nhu cầu này không phải là quá đắt tiền. Bởi vậy, hãy lựa chọn những dòng máy có giá vừa phải để tránh lãng phí tiền bạc mà không giải quyết được vấn đề nhé.

Điều kiện ánh sáng trong phòng

Việc lựa chọn máy chiếu sẽ phụ thuộc nhiều vào mức độ sáng trong căn phòng của bạn. Dĩ nhiên, phòng họp nào cũng cần phải có một chút ánh sáng để phục vụ cho việc thảo luận công việc nhưng nếu với quy mô khoảng 15 người thì tốt nhất các bạn nên hạn chế ánh sáng để đạt hiệu quả trình chiếu tốt nhất. Có thể nói, môi trường ánh sáng tại địa điểm chiếu là rất quan trọng và bạn nên chú ý tới điều kiện này.

Điều kiện mục đích sử dụng

Tùy vào mục đích của người dùng mà máy chiếu sẽ được sử dụng theo nhiều mục đích khác nhau. Gỉa sử:

– Máy chiếu chữ viết hoặc đồ họa thì đòi hỏi chiếc máy đó phải có cường độ sáng cao, sử dụng trong cả không gian sáng hay tối đều được.

– Máy chiếu video hoặc hình ảnh cần độ phân giải khủng và tuyệt đối hạn chế ánh sáng.

Chính vì những yêu cầu khắt khe này mà các bạn cần phải xem xét trước khi lựa chọn sản phẩm máy chiếu phù hợp.

Một vài gợi ý về máy chiếu văn phòng sử dụng tốt trong quy mô khoảng 15 người.

1. Máy chiếu Epson EB-X400

Sở hữu cường độ sáng và tỷ lệ tương phản cao với công nghệ hình ảnh DLP cao cấp thì máy chiếu Epson EB-X400 có thể trình chiếu rõ nét tất cả các tập tin, dữ liệu văn bản hoặc hình ảnh. Đáp ứng hoàn hảo cho các như cầu giảng dạy trong trường học và hội họp trong văn phòng, công ty.

2. Máy chiếu Panansonic PT-LB383

Là sự lựa chọn thích hợp nhất dành cho giáo dục và các mục đích sử dụng để trình chiếu trong văn phòng, công ty và các lĩnh vực kinh doanh. Máy được trang bị nhiều tính năng và ưu điểm đảm bảo cho kết quả hình ảnh đẹp như thật.

3. Máy chiếu Sony VPL – EX430

Với thiết kế nhỏ gọn, phong cách nên may chieu Sony VPL-EX430 chuyên sử dụng cho giáo dục và văn phòng mang tới hiệu suất sử dụng cao và dễ dàng di chuyển từ nơi này qua nơi khác.

Hàng loạt các tính năng và thông số như cường độ sáng 3200 lumnens, độ phân giải 1024×768 (XGA), độ tương phản 20000:1 hỗ trợ trình chiếu cơ bản với mức chi phí thấp và hợp lý. Máy có độ ồn thấp, đơn giản, đa năng, dễ vận chuyển, lắp đặt và phù hợp với khá nhiều nhu cầu thực tế không chỉ riêng trình chiếu hội họp.

Loading...
CHỦ ĐỀ ĐANG XEM: