Máy lọc không khí thực sự là hiệu quả

Máy lọc không khí hiện nay đang được người dùng sử dụng ngày càng nhiều như may loc khong khi hitachi a5000, máy lọc khí sharp, Coway,.., tại khu vực thành phố thì nhu cầu lại càng nhiều hơn. Chính sự quan tăng tâm về môi trường của mọi người đã khiến số lượng máy lọc khí tăng cao. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn hiểu được tầm quan trọng của sản phẩm .

Máy lọc không khí là gì?

Máy lọc không khí là sản phẩm có  tác dụng làm sạch không khí, những hạt bụi trong không khí sẽ được giữ lại và loại bỏ nhanh chóng, nhờ vào hệ thống màng lọc thô, bộ lọc trung gian và màng lọc tính.

Ưu điểm mang lại của Máy lọc không khí

Khả năng lọc bụi, vi khuẩn trong không khí cực tốt

Không khí bị hút vào máy sẽ đi qua 3 hệ thống màng lọc là màng thô để lọc các hạt kích thước lớn, màng lọc trung gian và cuối cùng là màng lọc HEPA đến màng lọc này những bụi bụi siêu nhỏ, phấn hoa, virus có kích thước 0,3 micromet đều sẽ được lọc sạch, vừa làm không gian trong lành mà còn tốt cho sức khỏe.

 

 

Tính năng khử mùi

Các dòng máy lọc khí của Sharp, Coway được tích hợp thêm bộ cảm biến mùi giúp hệ thống phát hiện ra mùi khác nhau trong không khí như mùi thức ăn, mùi thuốc lá, mùi nấm mốc,.. sẽ được giữ lại và loại bỏ thông qua màng lọc Cacbon.

Điều tiết độ ẩm trong không khí

Độ ẩm trong không khí thường không ổn định, có thể quá cao hoặc quá thấp, tùy vào từng mùa trong năm. Vì vậy nhiều dòng máy lọc khí như Sharp, Hitachi còn có thêm hút ẩm, tạo ẩm giống như máy tạo độ ẩm cho bé để duy trì độ ẩm bão hòa trong không gian sử dụng.

Các sản phẩm máy lọc không khí được sản xuất từ các thương hiệu có uy tín có độ bền rất tốt, các khách hàng của Công ty công nghệ nhà sach sau quá trình mua sử dụng gần như chúng tôi chưa gặp một vấn đề gì liên quan tới bảo hành hay sửa chữa máy. Chỉ có định kỳ thay màng lọc không khí còn ngoài ra bạn hoàn toàn có thể yên tâm trong quá trình sử dụng sản phẩm.

 

 

Dễ dàng sử dụng, vệ sinh máy

Khi mua máy về bạn cũng hoàn toàn có thể tự mình thao tác sử dụng máy rất dễ dàng vì mặt điều khiển của máy cũng khá đơn giản và được mô tả, chú thích bằng tiếng việt. Bên cạnh đó quá trình vệ sinh máy cũng tương đối đơn giản chứ không phức tạp như điều hòa không khí. Các máy đều có gờ giúp bạn dễ dàng mở máy, công đoạn vệ sinh cũng chỉ đơn giản dùng nước, khăn ẩm, chổi cọ… chứ không cần bất cứ một dung dịch tẩy rửa chuyên nghiệp nào. Một số dòng máy sử dụng và vệ sinh dễ dàng như máy lọc không khí trên ô tô sharp ig-gc2e, panasonic,..

Liên hệ tới đơn vị công nghệ nhà sạch qua số hotline: 0914.25.6886 hoặc email: [email protected]

Loading...
CHỦ ĐỀ ĐANG XEM: