Máy thổi khí là gì?

Máy thổi khí là loại máy chuyên dùng cho cho ngành công nghiệp nặng và nuôi thủy sản áp dụng vượt bậc nhất và được ứng dụng phong phú nhất chính là nuôi tôm, tuy vậy còn mang trên mình sử dụng cho hồ cá, tiểu cảnh,…

Máy thổi khí là một thiết bị bao gồm 2 phần chính động cơ (motor, nam châm điện) và phần tạo khí (đầu máy thổi, dạng quạt kiểu con sò hoặc kiểu màng dập).

Máy thổi khí có 3 loại:

  • Máy thổi khí mini
  • Máy thổi khí dạng con sò
  • Máy thổi khí dạng motor kéo và đầu thổi khí

Đề cập gần như tại sao ta phải dùng mặt hàng máy thổi mà không tiêu dùng quạt gió hay quạt hút hoặc các dạng quạt khác nó vẫn sở hữu tạo ra ko khí?

máy thổi khí

Các mẫu máy thổi khí bây giờ

Máy thổi khí trên thị trường bây chừ được phân loại theo mục đích sử dụng:

  • Sử dụng cho hồ cá, tiểu cảnh: máy thổi mini
  • Tiêu thụ cho nuôi sinh vật, nuôi thủy sản: máy thổi dạng con sò
  • Xài cho công nghiệp, xử lý nước thải: máy thổi khí dạng motor kéo phối hợp mang đầu thổi khí.

Như vậy tùy thuộc vào nhu cầu dùng chúng ta sẽ chọn thiết bị thích hợp vừa tiết kiệm giá bán vừa nâng cao năng suất cung ứng.

Ứng dụng của máy thổi khí trong những hệ thống

Vì sao phải xài mặt hàng thổi khí trong các hệ thống xử lý nước thải hoặc các bể tiểu cảnh, bể cá vì chúng ta cần cáp khí để những vi sinh vật hoặc vật thể sống trong bể đi lên thấp hơn. Chính thành ra, máy thổi khí đảm nhận vai trò khuếch tán khí thêm vào dưỡng khí vào bể góp phần cải thiện và tăng sự vững mạnh của vi sinh vật có lợi và vật thể sống trong bể khỏe mạnh và lớn lên thấp.

Chúng ta cần tạo ra bọt khí trong những bể nước bởi thế những dạng quạt chỉ tạo ra gió mát chứ không tạo đủ áp suất để thoát khí ra khi dùng tại những bể. Như, tùy từng chiếc nhu cầu mà ta chọn tương ứng những chiếc máy thổi cho ưng ý.

Đối mang nhu cầu tiêu thụ cấp khí cho các bể tiểu cảnh hoặc các bể cá nhỏ thì ta nên sử dụng các chiếc máy thổi mini, đối với những ao tôm hoặc các bể nuôi thủy sản kinh doanh ta nên bằng sản phẩm máy thổi khí dạng con sò, có nhu cầu sử lý nước thải hoặc các trang trại chăn nuôi thủy sản quy mô to ta tiêu dùng máy thổi công nghiệp dạng motor kéo thêm với mang trên mình đầu thổi khí.

Giả như Anh chị em vẫn chưa thân xác định được mình cần chọn loại máy thổi khí nào để ăn nhập có nhu cầu của mình thì đừng ngại mà hãy shop ngay mang trên mình chúng tôi để được giải đáp miễn phí bởi đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi.

Loading...
CHỦ ĐỀ ĐANG XEM: