Máy thông tắc cống gq150

Loại máy thông tắc cống gq150, là một loại dùng để chuyên thông tắc cống, thông bồn cầu những ống nước trong gia đình bạn. Loại mày này chúng có khả năng làm sạch các đường ống dài đến hơn 40m, rất đơn giản và nhanh chóng đơn giản. Bạn đang tìm hiểu về vật dụng này, mời bạn xem ngay bài viết dưới đây.

Khả năng làm việc hiệu quả máy thông tắc cống gq150.

Máy thông tắc cống lò xo 3A gq150, được sử dụng các đầu thông có thiết kế rất đặc biệt. Khi máy này hoạt động, các động cơ truyền lực qua các dây lò xo và chúng tác động  làm quay đầu thông. Chúng giúp phá tan các kết cấu của các vật gây tắc nghẽn, bị mắc bên trong đường cống. Như vậy sẽ giúp cho các đường ống nhanh chóng được thông thoáng trở lại.

>>> Xem thêm ngay dịch vụ hút bể phốt Đông Đô tại đây : https://hutbephotdongdo.com

Thiết kế thân thiện với người dùng.

Chiếc máy này chúng được thiết kế với kích thước là 500×450 x 250 mm, trọng lượng chỉ 19kg. Điều đặc biệt đó là máy có thiết kế với có 2 bánh xe. Giúp cho người sử dụng được dễ dàng hơn trong việc di chuyển từ chỗ này qua chỗ khác, một cách dễ dàng mà không gặp những khó khăn khó chịu nào cả.

Cách sử dụng máy thông tắc lò xo 3AGQ150.

Để sử dụng loại máy này cũng rất đơn giản, các bạn chỉ cần đẩy đầu dây xuống nơi cống bị tắc nghẽn. Sau đó bạn chỉ cần bật công tắc, sau đó nhấn cần máy ép để bắt đầu quy trình làm việc. Sau khi làm xong việc xong, bạn xoay công tắc ngược lại sau đó nhấn cần ép để thu dây lo xo lại.

Cấu tạo máy thông tắc lò xo GQ150 bao gồm:

Chú thích ảnh:  1.  Tay cầm – 2.  Công tắc – 3. Chân máy – 4. Bánh xe – 5. Thân máy – 6. Chốt ép dây lò xo – 7. Cần ép

Thông số kỹ thuật của máy thông tắc lò xo GQ-150:

Điện áp 220 (V) – 50 (Hz)
Công suất động cơ 370 (W)
Tốc độ trục động cơ 400 (Vòng/phút)
Chiều dài đường ống làm sạch lớn nhất 40 (m)
Đường kính đường ống làm sạch Φ20 – 200 (mm)
Kích thước 500 x 450 x 250 (mm)
Trọng lượng 19 (Kg)

Trên đây là những thông số kỹ thuật, cách sử dụng máy thông tắc cống lò xo 3A gq150. Nếu như bạn sử dụng không đem lại hiệu quả, không xử lý được triệt để vấn đề tắc nghẽn. Các bạn có thể gọi đến các dịch vụ thông tắc cống, bồn cầu chuyên nghiệp để xử lý. Công ty môi trường Đông Đô chúng tôi với kinh nghiệm gần 20 năm, cơ sở vật chất hiện đại, chắc chắn chúng tôi là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn.

Chúng tôi đang cung cấp các dịch vụ thông tắc cống, thông tắc bồn cầu, hút bể phốt tại tất cả những quận huyện như : Bảng giá hút bể phốt tại Đan Phượng – Đông Đô, Đông Anh, Hải Dương, Hà Nam,….

Loading...
CHỦ ĐỀ ĐANG XEM: