Máy xay đa năng Sikama giá bao nhiêu?

Máy xay đa năng Sikama giá bao nhiêu?… Máy nhỏ gọn, tiết kiệm điện, lại nhiều loại cối, xay được cả sinh tố, cả thịt, đồ khô, làm nước ép… Rất phù hợp cho nhu cầu đa dạng của hộ gia đình.

Thông thường, bạn mua một chiếc máy xay sinh tố sẽ mất khoảng bao nhiều? Mấy trăm ngàn hay một vài triệu? Nếu bạn lựa chọn một bộ máy xay đa năng nhiều cối xay và lưỡi dao khác nhau thì sao? Giá bán chắc chắn sẽ cao hơn. Giá trị của sản phẩm còn phụ thuộc vào nguyên liệu tạo nên sản phẩm. Nguồn gốc xuất xứ, thương hiệu cũng như các dịch vụ trước và sau mua cũng là yếu tố quyết định của sản phẩm đắt hay rẻ. Tuy nhiên, cũng sẽ có một khoảng giá chung cho bộ sản phẩm máy xay đa năng của Sikama này.

Máy xay đa năng Sikama giá bao nhiêu?

Một bộ sản phẩm xay đa năng Sikama gồm có:

  • 01 máy xay (phần gắn động cơ xay).
  • 01 cốc/cối xay kèmmàng lọc và lưỡi dao xay dành cho hoa quả dung tích 1000ml. Có thể xay sinh tố hoặc làm nước ép trái cây đều được.
  • 01 cốc/cối xay kèm lưỡi dao xay chuyên dụng cho thịt động vật, tôm, cá. Dung tích cối là 500 ml.
  • 01 cốc /cối xay kèm lưỡi dao xay chuyên các loại thực phẩm cứng và đồ khô. Dung tích cối là 500ml.
  • Bên cạnh đó, bộ sản phẩm còn kèm theo 2 cốc đựng thực phẩm phụ cùng 1 dụng cụ dùng để vắt cam, chanh, bưởi hay làm chả lụa bằng máy xay sinh tố

Trên thị trường, một bộ sản phẩm này của Sikama được bán với giá khá khác nhau. Mỗi nhà cung cấp lại bán với một mức giá. Và giá bán có vẻ chênh lệch không nhỉ. Nếu tới các trung tâm thương mại lớn, giá của sản phẩm này có thể lên tới 2.500.000đ mỗi bộ. Còn các nhà phân phối khác thì giá có thể mềm hơn hoặc cao hơn. Bạn cũng tìm được những bộ máy xay chỉ chưa đến 2 triệu đồng.

Nguyên nhân có thể là do chi phí tăng lên từ thuê mặt bằng, quảng cáo, nhân viên bán… Làm cho giá bán tăng lên tại các trung tâm thương mại. (Tất nhiên cũng không thể tránh được sản phẩm fake được bán rẻ hơn nhiều để hấp dẫn người mua.)

Trên đây là câu trả lời của sieuthihaichau cho câu hỏi “Máy xay đa năng Sikama giá bao nhiêu?”. Bạn sẽ định giá được chính xác hơn về dòng sản phẩm này. Từ đób iết được nó có thực sự có phù hợp với nhu cầu sử dụng hay không?

Loading...
CHỦ ĐỀ ĐANG XEM:

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *