Máy xay đa năng xay được đá

Máy xay thì nhiều, nhưng máy xay đa năng xay được đá thì không phải loại nào cũng làm được đâu nhé! Làm thế nào để test trước khi mua xem loại máy ấy có xay được đá hay không? Các dòng máy xay công suất lớn giá hợp lý bạn nên chọn!

Khi lựa chọn một chiếc máy xay đa năng, bạn thường dựa trên những tiêu chí gì? Công suất, giá bán, chất liệu, lưỡi dao hay chỉ đơn giản là thương hiệu tốt, quảng cáo đáng tin sẽ được ưu tiên? Dường như chúng ta đều dựa trên khá nhiều tiêu chí khác nhau. Sao cho không đảm bảo mua được những sản phẩm có tính năng như mong muốn. Nhưng cũng phải an toàn và phù hợp với nhu cầu sử dụng của cá nhân và gia đình. Dưới đây, chúng tôi xin phép được đưa ra một vài điểm nho nhỏ bạn cần cân nhắc khi chọn mua máy xay có chức năng xay được đá viên. Cùng khám phá nhé!

Lựa chọn máy xay đa năng xay được đá

Có một số tiêu chí bạn nên chú ý khi lựa chọn và tìm mua những chiếc máy xay đa năng xay được đá. Cụ thể như sau:

  • Công suất: khoảng 500W trở lên là tốt nhất cho tính năng xay đá. Tuy nhiên, bạn cũng nên lưu ý rằng chúng có thể sẽ tốn điện hơn những loại công suất nhỏ.
  • Lưỡi dao: Nên chọn loại có lưỡi dao đa cánh có răng cưa. Vừa xay được đá lại đáp ứng đa năng cho nhiều loại nguyên liệu khác nhau nữa.
  • Chất liệu: cối thủy tinh hoặc cối làm từ nhựa polycarbonate sẽ có độ bền cao hơn so với cối nhựa polyester thông thường. Vì thế, nên lựa chọn chúng để xay những nguyên liệu cứng như đá viên.

  • Độ ồn: nên chọn máy từ 80 – 100 decibel để đảm bảo không ảnh hưởng tới sinh hoạt và đời sống nếu gia đình có người già/trẻ nhỏ nhé! Thường thì xay đá sẽ ổn hơn so với xay những nguyên liệu mềm/sệt/lỏng.
  • Tính năng: Thường những loại xay đa năng sẽ dễ dang được đá hơn là những chiếc máy sinh tố thông thường.

máy làm sữa đậu nành của nhật bản

Mua một chiếc máy xay đa năng xay được đá là lựa chọn khá ổn. Vì thường những chiếc máy này sẽ có thể xay được nhiều loại nguyên liệu khác nhau. Giúp bạn xử lý được nhiều công việc thay vì chỉ xay được một loại thực phẩm mà thôi. Hãy ghi nhớ những lưu ý của https://sieuthihaichau.com và tìm cho mình một chiếc máy phù hợp nhé!

Loading...
CHỦ ĐỀ ĐANG XEM:

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *