Máy xay sinh tố để kinh doanh

Máy xay sinh tố kinh doanh có những điểm khác biệt nhất định so với máy xay dùng trong gia đình. Trên thị trường hiện nay đang bán một số loại rất phù hợp nếu chúng ta mua phục vụ cho hoạt động sản xuất kinh doanh.

Máy xay sinh tố để kinh doanh khác máy xay dùng cho gia đình!

Nhu cầu kinh doanh rất khác so với nhu cầu sử dụng trong gia đình. Vì lẽ đó, chắc chắn là sản phẩm phù hợp cho hoạt động sản xuất kinh doanh sẽ không thể giống với các sản phẩm gia dụng được.

Xét về dung tích, trong kinh doanh chúng ta cần một chiếc máy lớn hơn, có thể xay nhuyễn cùng lúc lượng thực phẩm khổng lồ hơn. Xét về giá bán, các nhà đầu tư kinh doanh luôn nhìn vào mức độ tối ưu hóa giá trị. Điều này có nghĩa là họ không nhất định lựa chọn một sản phẩm giá rẻ. Mà sẽ tìm tới những chiếc máy có giá bán hợp lý những phục vụ được tối đa, lâu dài và bền bỉ suốt thời gian dài. Về thiết kế, gia đình thường ưu tiên và xem xét kỹ càng giữa các thiết kế. Vì máy xay cũng là một phần của căn bếp nói riêng và tổng quan nội thất nói chung. Thêm nữa, để đảm bảo linh hoạt, sản phẩm cần xay được đa dạng thực phẩm hơn dù là chỉ dùng 1 lưỡi dao.

Một số dòng máy xay sinh tố để kinh doanh tiêu biểu:

Shika là một thương hiệu của Nhật Bản đang được rất nhiều người dùng Việt ưa chuộng hiện nay. Không chỉ có công suất lớn, dung tích phù hợp và chất lượng và độ bền cũng rất hoàn hảo. Vì thế, trong bài viết này, chúng tôi xin đưa ra một số sản phẩm tiêu biểu như sau:

  • Máy xay SHIKA 1600W: 2.590.000đ.
  • Máy xay SHIKA 2200W: 3.290.000đ.
  • Máy xay SHIKA 2800W: 3.990.000đ.
  • Máy xay SHIKA 3000W: 4.600.000đ.

Hoặc bạn có thể lựa chọn sang dòng được tích hợp thêm tính năng hẹn giờ. Chế độ cài đặt thời gian xay giúp bạn có thể tiết kiệm thời gian và công sức. Nhờ đó, thực hiện được cùng lúc nhiều công việc khác nhau:

  • Máy xay đa năng SHIKA SK003 2200W hẹn giờ: 3.590.000đ.
  • Máy xay đa năng SHIKA 2800W hẹn giờ: 4.100.000đ.

Máy xay sinh tố để kinh doanh là thiết bị đóng vai trò rất quan trọng trong sự thành công của một doanh nghiệp chuyên về thực phẩm và đồ uống. Sản phẩm của https://sieuthihaichau.com giúp tiết kiệm thời gian, công sức và tối ưu hóa năng suất lao động. Giúp cho phục vụ được nhiều đối tượng khách hàng hơn. Điểm chất lượng hay mức độ hài lòng của khách hàng với dịch vụ cũng nhờ đó mà tăng lên.

Loading...
CHỦ ĐỀ ĐANG XEM:

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *