Micro bluetooth không bắt sóng hát không vang sửa thế nào?

Tôi hiện tại đang sử dụng một chiếc micro bluetooth nhưng mà hiện tại đang gặp một vấn đề đó là micro bắt sóng rất kém và hát không có tiếng vang. Tôi đã rất lo lắng đi tìm cho mình một trung tâm sửa micro không dây ở đâu? mà lại vô cùng khó tìm.

Tôi tìm được một trung tâm sửa thiết bị âm thanh ở quanh khu vực tôi sống nhưng họ đã bảo tôi chờ đợi rất lâu, sau đó tháo micro của tôi và thực hiện làm nhưng sau một ngày vẫn không sửa chữa được. điều này khiến tôi cảm thấy vô cùng khó chịu, tôi đã nhờ họ ráp lại và mang micro về tiếp tục tìm một trung tâm khác.

Sau khi than vãn với một vài người bạn tôi đã được họ giới thiệu cho một trung tâm sua dien thoai ở quận Đống Đa nên tôi đã qua thử. Khi vừa bước vào trung tâm, tôi đã thấy được sự nhiệt tình từ chính nhân viên tư vấn, họ đã giúp tôi hiểu được tình trạng của micro và tại sao mic của tôi lại bị như vậy.

Họ cũng báo cho tôi biết chi tiết về quy trình sửa chữa tại đây được thực hiện như thế nào, giá để sửa chiếc micro karaoke bị kém bluetooth và hát không có tiếng vang thì mất bao nhiêu. Tôi đã đồng ý ngay với sự thân thiện và nhiệt tình đó. Họ bảo tôi ngồi đợi khoảng 40 phút cho tói một tiếng. Tôi ngồi đợi sau khoảng 40 phút thì được nhận lại micro với hiện trạng như khi mới mua.

Tôi rất vui mừng vì đã tìm được cho mình một địa chỉ uy tín và đảm bảo chất lượng như vậy. Hơn nữa, sau khi thay trung tâm 247 còn đảm bảo cho tôi 03 tháng, để tôi thoải mái test chất lượng của linh kiện.

Sau khi thay xong, nhân viên còn hướng dẫn tôi cách sử dụng và bảo vệ thiết bị của mình như thế nào cho tốt nhất. Tôi tin tưởng vào sự lựa chọn của mình bằng chính những gì tôi chứng kiến.

Nếu như micro của bạn cũng bị lỗi như vậy bạn hãy tới sua chua dien thoai samsung của hệ thống 247 để được tư vấn và đưa ra hướng giải quyết kịp thời nhất.

Chúc bạn có được một lựa chọn sáng suốt!

Địa chỉ liên hệ: 311 Tây Sơn, Q.Đống Đa, TP.Hà Nội

Hotline tư vấn: 0982.765.012

Website: suachuadienthoai247.com

Loading...
CHỦ ĐỀ ĐANG XEM:

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *