Micro không dây Trung Quốc dùng có được không?

Micro không dây Trung Quốc dùng có được không? có nên sử dụng micro không Trung Quốc cùng thiết bị âm thanh như loa đám cưới công suất lớn, loa hội thảo cho dàn âm thanh công suất lớn của mình, nếu bạn còn băn khoăn với những thắc mắc đó thì hãy đọc qua bài viết dưới đây.

 

 

Tìm hiểu dòng Micro không dây Trung Quốc

Từ lâu khi nói đến hàng Trung Quốc thì nhiều người dùng thường có thái độ không ưu, cho rằng hàng Trung Quốc toàn là hàng kém chất lượng, và thực tế cũng phải thừa nhận hàng từ Trung Quốc có nhiều hàng nhái hay hàng giả. Tuy nhiên đối với Micro không dây Trung Quốc thì điều này không hoàn toàn đúng. Micro không dây đến từ những thương hiệu hàng đầu thế giới đặt nhà máy tại Trung Quốc và chuẩn công nghệ tiên tiến vào trong sản phẩm  để tạo ra sản phẩm cao cấp và chất lượng. Tuy chất lượng của Micro không dây Trung Quốc có thể không được như hàng chính hãng nhưng được nhiều chuyên gia âm thanh đánh giá là đạt yêu cầu người dùng, kết nối với thiết bị khác như vang sô karaoke, loa cho dàn âm thanh tốt nhất, ngoài ra giá thành rẻ hơn cũng là lợi thế của hàng từ Trung Quốc.

Tuy chất lượng của micro Trung Quốc không thể bằng hàng chính hãng tuy nhiên những khách hàng đã sử dụng điều đánh giá là sản phẩm đáp ứng được mong muốn của họ, có tất cả tính năng của một micro không dây cao cấp, chất liệu của mic và đầu thu được làm từ hợp kim giúp chống hao mòn, tuổi thọ của micro cũng lâu hơn.

 

 

Có nên dùng tới Micro không dây Trung Quốc vào hệ thống âm thanh

Audio Lạc Việt xin khẳng định luôn là có. Bởi nếu so sánh với các dòng loại micro cao cấp khác trên thị trường thì chất lượng không hề thua kém mà giá bán lại rẻ hơn rất nhiều. Micro shure trung quốc thật sự phù hợp cho những hệ thống âm thanh karaoke gia đình, dàn âm thanh sân khấu hoặc cho những bộ dàn có mức giá thành đầu tư hạn hẹp. Nếu nhu cầu sử dụng của bạn chỉ dùng hát karaoke, biểu diễn sân khấu chuyên nghiệp, hoặc cho những bộ dàn âm thanh đám cưới chuyên nghiệp thì Lạc Việt khuyên bạn nên dùng loại micro không dây này.

Tuy nhiên nếu bạn hoàn toàn có khả năng để mua micro shure cao cấp thì đừng không nên sử dụng hàng trung quốc, vì dù sao đi nữa những mặt hàng sản xuất tại trung quốc với phân khúc giá thấp thì chắc chắn sẽ không thể sánh bằng những thiết bị chính hãng được.

Nếu muốn sở hữu những sản phẩm âm thanh cao cấp, hiện đại hãy liên lạc ngay với chúng tôi ngay bây giờ, đội ngũ tư vẫn viên, kĩ thuật viên kinh nghiệm lâu năm của Lạc Việt audio luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn.

Loading...
CHỦ ĐỀ ĐANG XEM: