Micro WAVE HS -1600i thích hợp với mọi giọng ca

Micro WAVE HS -1600i là thiết bị micro được đánh giá là thích hợp với mọi chất giọng khác nhau, thiết kế độc đáo, âm thanh sống động cho hệ thống âm thanh(cục đẩy công suất trung quốc, loa ngoài), hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây.

Thiết kế với nét tinh tế cao

Micro WAVE HS -1600i  thuộc phân khúc tầm trung với chất lượng cao, nhờ hãng sản xuất chú trọng tập trung vào thiết kế bên ngoài với nhiều đặc điểm nổi bật, ngoài ra thiết kế của Micro WAVE HS -1600i còn ở bộ phận ăng ten của micro không dây điều mà nhiều sản phẩm micro của dàn âm thanh(vang số hay nhất, cục đẩy) không hiệu quả bằng.

Muốn đáp ứng được khả năng thu sóng thì đa phần những ăng – ten phải điều chỉnh góc độ khoảng 60 đến 90 độ, tuy nhiên điều này sẽ dễ làm ăng ten bị méo, cong hoặc gãy khi quá trình sử dụng. Khi sử dụng Micro WAVE HS -1600i sẽ khắc phục những vấn đề này của người dùng với ăng ten làm từ chất liệu nhựa dẻo nên lắp đặt tại không gian khác nhau, việc thu tín hiệu sóng cũng tốt hơn.

 

 

Màu sắc với màu đen và màu xám là chủ đạo, chính vì 2 màu này nên sẽ làm toát lên sự sang trọng cho sản phẩm, thu hút mọi ánh nhìn.

Thích hợp với mọi giọng hát

Với 120 tần số được cài đặt tự động qua bằng Bluetooth, Micro Karaoke HS-1600i giúp người hát xử lý hoàn toàn vấn đề trùng và nhiễu tần số, nhất là với những khách hàng đang sử dụng dàn âm thanh(loa đám cưới giá rẻ, amply) trong kinh doanh karaoke. Trong điều kiện tốt nhất, micro HS-1600i có thể bằng ngưỡng thu phát tín hiệu lên tới 100m. Đây là điều khác biệt rõ rệt thể hiện sự chuyên nghiệp của HS-1600i.

Hãy nghĩ rằng khi bạn đang biểu diễn trên sân khấu với cả vạn người bên dưới và rồi… micro tín hiệu mất đột ngột thì hậu quả của nó sẽ nguy hiểm đến mức nào? Điều đó giải thích tại sao duy trì tần số ổn định, sóng thu phát mạnh mẽ lại có vai trò quan trọng với Micro đến như vậy.

Giọng hát trong trẻo và sáng

Dải tần số đáp ứng rộng vì vậy thiết bị có thể bắt được mọi tiếng âm từ trầm sâu đến âm cao bay bổng, mạch điện của sản phẩm Micro WAVE HS -1600i thiết kế hiện đại, tần số trong ngưỡng nghe để âm thanh trong sáng, và mượt mà. Bạn có thể thỏa mái  hát ân nga các ca khúc mà bạn mong muốn dù ở bất kỳ thể loại nào. Bảng bo mch thiết kế với tính năng loại bỏ tiếng ồn khi tắt mở thiết bị giúp hạn chế ảnh hưởng đến loa và gây ra tác động xấu trong quá trình dùng đến.

CHỦ ĐỀ ĐANG XEM:

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *