Mộ đá Hoa Cương giá bao nhiêu?

Việc làm mộ đá cho người đã khuất được chú trọng thực hiện, với nhiều chất liệu khác nhau, trong đó mộ đá Hoa Cương là sản phẩm được đánh giá là đẹp nhất, bền mặt sáng mịn nên được không ít người sử dụng.

Lựa chọn lăng mộ đá đẹp Hoa Cương với kiểu dáng và chất liệu bền vững cũng là cách để con cháu thể hiện sự thành kính với người quá cố.

Gía thành mộ đá Hoa Cương tùy thuộc vào kích thước cũng như mẫu mã sản phẩm ra sao, bạn căn cứ vào mục đích sử dụng cũng như nhu cầu của bản thân để có được sản phẩm với giá thành hợp lý.

 

 

Gía thành mộ đá Hoa Cương

Chất liệu đá Hoa Cương một phần được khai thác tại các tỉnh phía bắc, ngoài ra còn được nhập khẩu từ nước  ngoài với bề mặt mịn màng, nhãn bóng, có giá thành cao hơn một chút so với chất liệu khác.

lăng mộ đá ninh bình Hoa Cương có giá bao nhiêu còn phụ thuộc vào màu sắc của chúng phổ biến ra sao, những màu sắc có nhiều thường có giá thành thấp hơn những màu sắc hiếm, thông thường mẫu mộ đá Hoa Cương có giá khoảng 4 đến 500.000 đồng, một số màu sắc hiếm hơn thì trong khoảng 5 đến 600 nghìn.

Loại có giá đắt nhất là loại có màu đỏ ruby, đỏ đun dao động vào khoảng 1,5 triệu đồng. Giá thành của mẫu mộ đá Hoa Cương thường không giống nhau phụ thuộc vào độ hiếm của màu sắc nên làm được ít mẫu mã sản phẩm hơn.

 

 

Ngoài ra mẫu mã, kích thước, khu vực lắp đặt mẫu lăng mộ đá đẹp cũng có tác động tới giá thành sản phẩm vì vậy không cố định như các chất liệu khác.

Mẫu lăng mộ đá Hoa Cương

Ngày nay có nhiều mẫu lăng mộ đá đẹp làm bằng chất liệu Hoa Cường, phụ thuộc vào sự lựa chọn của khách hàng để có cho mình sản phẩm thích hợp như tại Ninh Bình, Thanh Hóa, Tây Nguyên, Phú Yên,… hoặc những loại đá từ nước ngoài như Ấn Độ, Campuchia,..

Không ít người sử dụng mộ đá Hoa Cương bởi vì loại đá này tuy hoa văn đơn giản nhưng luôn toát lên vẻ sang trọng, thu  hút cho ngôi mộ.

Loading...
CHỦ ĐỀ ĐANG XEM:

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *