Mọi điều cần biết về máy chiếu Sony VPL-EX430

Là mô hình tầm trung, giá rẻ tốt nhất của thương hiệu Sony, Sony VPL-EX430 là một trong những máy chiếu văn phòng, lớp học được chú ý nhiều nhất trong thời gian gần đây.

Sony nổi tiếng với các sản phẩm tích hợp phần mềm cải thiện hình ảnh vô song cùng chất lượng nguyên bản. Giờ đây, người dùng (nhất là những nhân viên văn phòng, giáo viên) đều được hưởng lợi từ mẫu máy chiếu giảng dạy với giá cả phải chăng nhất này.

Mức giá hợp lý với chất lượng

Đầu tiên, Sony là át chủ bài khi cung cấp các dòng sản phẩm có chất lượng hình ảnh tốt nhất trên thị trường và may chieu Sony VPL-EX430 cũng không phải là trường hợp ngoại lệ. Chúng được trang bị công nghệ 3LCD có thể xử lý hình ảnh tiên tiến. Ngoài ra, nó còn có mức giá cực kỳ phải chăng với khoảng hơn 12 triệu đồng. Đối với người tiêu dùng, phạm vi này là một lựa chọn hấp dẫn cho những đối tượng người dùng tầm trung nhưng vẫn có thể đáp ứng tốt cho nhu cầu của họ từ giải trí tại gia cho đến trình chiếu văn phòng, dạy học.

Tối ưu hóa hình ảnh

VPL-EX430 được trang bị những tính năng đặc trưng của thương hiệu Sony như công nghệ hiển thị 3LCD, độ phân giải XGA (1080×768), tỷ lệ tương phản 22.000:1 cùng các công nghệ xử lý màu sắc hình ảnh tích hợp khiến hình ảnh khi hiển thị lên trên màn hình có độ sáng cao, màu sắc và độ sắc nét nhất quán hơn – một yếu tố bắt buộc khi trình chiếu bất cứ nội dung gì từ hình ảnh, chữ viết văn bản đến video.

Tất cả điều này đều được hỗ trợ bởi băng thông đầu vào của HDMI, đảm bảo rằng máy chiếu có thể nhận, xử lý và hiển thị độ sâu màu sắc chính xác hơn bao giờ hết.

Thích hợp để sử dụng trong những môi trường chuyên nghiệp 

Với cường độ sáng lên tới 3200 Ansi Lumens cùng với đèn chiếu truyền thống của Sony cung cấp. Nó đủ để sử dụng trong hầu hết các phòng chiếu chuyên dụng. Cùng với chất lượng hình ảnh chính xác và và thời gian phản hồi nhanh, bạn cũng có thể dùng nó trong các mục đích giải trí như chiếu phim hoặc chơi game.

May chieu gia re Sony VLP-EX430 là điều mà các giáo viên, nhà kinh doanh, nhân viên văn phòng cần xem xét trước khi mua máy chiếu văn phòng, lớp học. Ở mức giá cao hơn so với hầu hết các model cùng phân khúc trên thị trường, dòng máy chiếu này giống như một sự đầu tư nghiêm túc vào mục đích giảng dạy hoặc kinh doanh của bạn. Bạn có thể gọi tới số hotline của chúng tôi để được tư vấn và mua hàng với mức giá phải chăng nhất nhé.

Loading...
CHỦ ĐỀ ĐANG XEM: