Một số chú ý khi chọn lăng mộ đá cho gia đình

Lăng mộ đá là sản phẩm tâm linh nổi tiếng ở nước ta, với các sản phẩm được làng đá mỹ nghệ Ninh Vân cung cấp ra thị trường, đây là làng đá mỹ nghệ nổi tiếng nhất cả nước, với những thợ lành nghề đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

Chất liệu làm ra mộ đá

Chất liệu làm lăng mộ đá là vấn đề khá quan trọng, vì chất  liệu của sản phẩm là gì sẽ quyết định vấn đề giá thành, mẫu mã, họa tiết trên lăng mộ.

Hiện nay chất liệu được sử dụng nhiều nhất trong xây dựng khu lăng mộ là đá xanh, đây là loại đá được nhiều khách hàng ưu chuộng hơn cả do có độ bền cao, chống ăn mòn, giá cả hợp lý, vì vậy vậy sử dụng đá xanh tự nhiên với số lượng nhiều nhất hiện nay. Ngoài ra bạn có thể dùng những loại đá khác như Hoa Cương, đá trắng,..

 

 

Phong thủy lăng mộ

Yếu tố phong thủy là rất quan trọng nếu hợp phong thủy thì sẽ mang lại may mắn cho gia đình còn không sẽ mang điểm xấu đến cho thành viên cho nhà. Khi chọn phong thủy thì nên căn cứ và tuổi, giới tính của người đã khuất. Đồng thời chọn lăng mộ đá ninh bình làm ra để có kích thước và họa tiết nổi bật cũng là yếu tố xem độ thẩm mỹ của lăng mộ.

 

 

Thiết kế lăng mộ đá

Thiết kế mẫu lăng mộ đá đẹp hiện nay có nhiều mẫu mã thiết kế cho khách hàng lựa chọn, tùy vào nhu cầu của bạn với những mẫu thiết kế khác nhau như mộ tròn, mộ có mái, mộ không mái, mộ công giáo,… hi vọng khách hàng sẽ tìm được sản phẩm phù hợp nhất.

Trên đây là những điều nên biết khi xây lăng mộ đá cho dòng họ. Nếu có thắc mắc gì có thể liên hệ đến đá mỹ nghệ Minh Công để được tư vấn hiệu quả.

Loading...
CHỦ ĐỀ ĐANG XEM:

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *