Mua bán bàn ghế cũ qua sử dụng tại Đà Nẵng

Như cầu mở các văn phòng, cửa hàng, lớp học sẽ tăng lên không ngừng trong năm nay và những năm tiếp theo để bắt kiệp với thời buổi công nghiệp hóa, hiện đại hóa chống mặt . Nếu bạn nằm trong diện là người mới khởi nghiệp, người đang bắt đầu tìm hiểu và đi vào kinh doanh các hoạt động nhưu dậy học, đào tạo nhân sự thì cần có một kế hoạch rõ ràng sao cho đêm lại hiệu quả và tiết kiệm tối đa chi phí đầu vào.

mua-ban-ban-ghe-cu-qua-su-dung-tai-da-nang/

Có hơn hàng trăm mẫu ghế khác nhau cho bạn lựa chọn

Thanh lý bàn ghế cũ giá rẻ tại Đà Nẵng

Hiện nay bạn có thể chọn mua những vật dụng cũ qua sử dụng để phục vụ cho việc mở văn phòng của mình thay vì phải đi đóng mới hoàn toàn gây loãng phí và tốn kém hơn rất nhiều. Trong đó bàn ghế văn phòng, học sinh là một trong những mặt hàng dễ tìm và mua nhất. Tại Đà Nẵng đồ cũ Thiên Tiến là một trong những công ty hàng đầu về cung ứng các thiết bị, đồ dùng văn phòng với giá rẻ với chất lượng luôn nằm ở mức trên 80%.

Chúng tôi thu và mua hầu hết các loại bàn ghế, từ mẫu cũ đến mẫu mới miễn sao còn sử dụng tốt là được, do vậy khi đến với kho đồ cũ bạn có thể tùy ý chọn mẫu, màu sắc sao cho phù hợp với thiết kế bên bạn là được. Hầu hết các sản phẩm còn khá mới vì các đơn vị thanh lý thường là các công ty lớn, các doanh nghiệp họ muốn chuyển đổi kinh doanh, chuyển địa chỉ mà ko muốn mất chi phí vận chuyển chẳng hạng, hay các công ty không may phải dừng kinh doanh….

Địa chỉ thanh lý bàn ghế cũ ở đâu rẻ nhất Đà Nẵng

Đúng vậy đây là một trong những vấn đề không những của bạn mà còn của rất nhiều người khác nữa, với tốc độ mọc lên chóng mặt các cửa hàng, các điểm thanh lý đồ cũ trên thị trường thì việc tìm đúng 1 địa chỉ an toàn, tin cậy, giá rẻ là một việc làm không hề dễ dàng đâu đấy.

Công ty thanh lý đồ cũ Đà Nẵng Thiên Tiến với 3 năm hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực đồ cũ cũng như mãng nội thất, chúng tôi đã có nhiều kinh nghiệm hơn trong việc bán và mua hàng cũ đặc biệt là bàn ghế văn phòng, học sinh đã qua sử dụng. Với phương châm đêm đến cho khách hàng những gì tốt nhất với giá thành rẻ nhất. Ngoài bàn ra thì chúng tôi còn phân bán cả ghế ngồi, ghế nhân viên, ghế giám đốc, ghế học sinh, ghế chờ… Bạn cần gì chỉ cần gọi điện hoặc đến trực tiếp kho là có thể mua được những gì mình thích rồi đấy

Không chỉ dừng lại ở việc bán mua các mặt hàng bàn ghế cũ, công ty đồ cũ Thiên Tiến còn là điểm đến của rất nhiều khách hàng khác, vì tại đây chúng tôi có hơn 1000 sản phẩm thuộc rất nhiều ngành nghề, lĩnh vực khác nhau: Đồ dùng quán cafe, quán ăn, quán nhậu, khách sạn….

THÔNG TIN LIÊN HỆ

SĐT: 0905.837.821 – 0905.727.082

Mail: [email protected]

Website: docuthientien.com

Địa chỉ: Địa chỉ: 10 Nguyễn Khoa Chiêm – Cẩm Lệ – Đà Nẵng

Loading...
CHỦ ĐỀ ĐANG XEM: