Mua bếp từ nhập khẩu cần lưu ý các yếu tố nào ?

Bếp từ chính là sự lựa chọn hàng đầu và đang là xu thế mới hiện nay. Tin tưởng và lựa chọn bếp từ bởi những công năng vượt trội mà sản phẩm đem lại cho người sử dụng, nếu bạn yêu thích và quết định lựa chọn mua bếp từ nhập khẩu, hãy xem xét  các yếu tố dưới đây nhé.

  1. Mẫu mã giá cả

Tại thi trường Việt Nam hiện có rất nhiều dòng sản phẩm bếp từ khác nhau, từ dòng bếp từ giá rẻ cho đến dòng trung cấp, cao cấp. Với các thương hiệu được đông đảo thị trường biết đến như Bosch, Fagor, Cata, Munchen, Chefs, Lorca, Giovani, Binova, Faster….Cụ thể

  • Về kích thước: Bếp từ nhập khẩu hiện đang có trên thị trường có các kích thước khoét (dài x rộng) 68 x 39 đến 71 x 41. Do vậy trước khi mua bếp bạn cần lựa chọn kích thước bếp sao cho phù hợp với không gian bếp nhà mình lớn hay nhỏ.
  • Về kiểu dáng: Bếp từ nhập khẩu có dòng sản phẩm 2 bếp, 3 bếp và cả 4 bếp. Thông thường bếp có thiết kế thích hợp cho lắp âm bàn đá, tuy nhiên có một số thương hiệu có cả dòng bếp có sẵn chân phụ thích hợp để lắp dương như Munchen, Taka, Giovani.
  • Về giá cả: Giá bán của bếp từ nhập khẩu rất đa dạng, giao động từ 5 triệu cho đến vài chục triệu đồng đều có nên rất dễ để chọn lựa mẫu phù hợp cho gia đình bạn
  1. Chất lượng, độ bền

Điểm chung của các sản phẩm bếp từ nhập khẩu hiển nay đó chính là độ bền và tính an toàn. So với các sản phẩm bếp truyền thống trước đây như bếp ga, bếp điện thì dòng sản phẩm bếp từ có nhiều ưu điểm hơn nhiều. Chất lượng tốt, độ bền cao, dễ dàng khi đun nấu đặc biệt cung cấp cơ chế đun nấu sạch không khói bụi, an toàn hơn hẳn so với các sản phẩm bếp truyền thống.

Hiện nay đối với một số dòng sản phẩm bếp từ cao cấp đã được cải tiến, trang bị thêm những công nghệ tiên tiến nhất hiện nay như Inverter (ổn định tiết kiệm điện), Booster (Đun nấu nhanh), Tự động tắt bếp khi bị lãng quên, cảnh báo chống tràn.v.v.. giúp cho sản phẩm bếp từ ngày càng được hoàn thiện hơn.

  1. Lựa chọn địa chỉ tin cậy

Để có thể lựa chọn được sản phẩm bếp từ chất lượng, với giá cả phù hợp quý khách nên tham khảo và tìm đúng địa chỉ tin cậy , chuyên cung cấp các sản phẩm bếp từ nhập khẩu. Qua đó sẽ hạn chế được tính trạng mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng. Tại Hà Nội quý khách hàng có nhu cầu sắm bếp từ nhập khẩu nên tham khảo Showroom bếp cường thịnh tại 39 Đường Láng Đống Đa Hà Nội. ĐT: 0904341563

Website: noithatkuongthinh.com.vn

Loading...
CHỦ ĐỀ ĐANG XEM:

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *