Loading...

Mua thuốc podophyllin 25 ở Long An chữa bệnh sùi mào gà uy tín

Có khá nhiều người bán thuốc podophyllin 25% trên những trang mạng với mức giá khá cao và các lời rao có cánh cũng như yêu cầu liên hệ mua thuốc của bên họ thì họ mới tư vấn cách chữa, và hướng dẫn sử dụng thuốc, nếu bạn mua thuốc nơi khác thì họ sẽ không tư vấn cho bạn.

Điều này là trái với y đức của người bác sĩ, Chính vì thế bệnh viện K khuyên cánh mày râu phải tới những cơ sở uy tín, có hướng dẫn cụ thể công khai trên website để tìm mua thuốc và điều trị bằng kỹ thuật hợp lý và hiệu quả nhất.

Mua thuốc podophyllin 25 % chính hãng của Thái Lan ở Long An.

– Giá thuốc bán ra: 640.000 vnđ.

– Liên hệ: 0988701408 hoặc Zalo 0988701408 để được đặt mua cũng như được tư vấn hướng dẫn cụ thể.

– chữa trị thành công bệnh lí sùi mào gà từ 2 tới 5 lần bôi thuốc tùy vào mức độ của bệnh.

– Sản phẩm thuốc kèm theo giấy chỉ dẫn rõ ràng về cách sử dụng thuốc cho phụ nữ và đàn ông, chế độ ăn kiêng cũng như một số điều buộc phải khiến để điều trị bệnh sùi mào gà nhanh nhất.

– Địa chỉ: TPHCM: Chợ thuốc quận 10, Thành Phố Hồ Chí Minh.

– Sản phẩm chính hãng cam kết chất lượng 100%.

TRỊ SÙI MÀO GÀ Ở LONG AN BẰNG THUỐC PODOPHYLLIN 25

Bệnh mồng gà hay bệnh sùi mào gà là bệnh như thế nào? Có nguy hiểm không?

Sùi mào gà là một trong một số căn bệnh xã hội có tốc độ lây lan nhanh chống đặt biệt là ở khu vực Long An Việt Nam

Sùi mào gà được dẫn đến bởi vi rút HPV virus có nhiều tuýp khác nhau, vi rút này chủ yếu lây lan thông qua con đường quan hệ dục tình, tiếp xúc trực tiếp tới dịch bệnh lí sùi mào gà hay từ người mẹ sang con.

Về cách chữa trị thì Ngày nay có rất nhiều cách trị không giống nhau như phương pháp ALA-PDT, đốt laser, đốt điện, dùng thuốc..Trong đó sử dụng thuốc podophyllin 25 của Thái Lan là giải pháp điều trị tiết kiệm cũng như tốt nhất.

Thuốc podophyllin 25 % của Thái Lan là dòng thuốc được bào chế để đặc chữa trị những bệnh về mụn thịt, mụn cóc, bệnh sùi mào gà..

Cách dùng thuốc podophyllin 25 % của Thái Lan chi tiết

– Bước 1: dùng nước muối sinh lý, dung dịch vệ sinh phụ nữ (đối với nữ giới) hoặc có thể sử dụng nước ấm rửa sạch vết sùi mào gà, mụn cóc hay mụn thịt.. Sau đấy lau khô lại bằng bông gòn hoặc khăn mềm.​

– Bước 2: Bôi thuốc mỡ mắt tetracyclin 1% tuýp 5g xung quanh vùng da lành cạnh nốt sùi, mụn cóc hay mụn thịt để tránh podophyllin nhiễm vào ở vùng da lành dẫn đến ảnh hưởng.

– Bước 3: Đổ thuốc podophyllin 25 ra nắp nhỏ sau đó sử dụng tăm bông rồi chấm thuốc rồi chấm trực tiếp vào nốt sùi, mụn cóc hay mụn thịt..( chỉ chấm thuốc vừa đủ phủ nốt bệnh sùi, mụn cóc hay mụn thịt không bôi trên diện rộng gây ra quá liều lượng) xong đợi tầm 3 phút đến 4 phút cho thuốc khô và thấm vào nốt bệnh lí sùi, mụn cóc hoặc mụn thịt..rồi có thể mặc đồ hoạt động bình thường.
– Bước 4: Sau 3 – 4 tiếng dùng thuốc xong cần rửa sạch bằng nước sạch, nước muối sinh lý cũng như ở phụ nữ có thể sử dụng dung dịch phụ nữ.

Liều lượng: 2 ngày chấm 1 lần với liều lượng chấm vừa phải, không dùng rất nhiều thuốc cho 1 lần.

Thời gian sử dụng: 4 – 8 ngày (2 tới 4 lần bôi thuốc)

Lưu ý lúc dùng thuốc podophyllin 25:

+ Không được dùng thuốc này trong khi mang thai, không bôi lên tại vùng da hở, nốt bệnh lí sùi chảy máu, không bôi thuốc vào sâu trong âm đạo, không bôi thuốc vào vùng da hở, cổ tử cung, lỗ lỗ sáo, miệng hoặc phía trong vùng hậu môn

+ Nếu như lở chấm vô da lành thì lấy bông lau đi là được.

+ Các bạn mắc hậu môn bắt buộc bôi 3 ngày càng lần, một tuần có khả năng chấm 3 lần.

+ Nếu mắc khá nhiều nốt thì nên chấm 2 đến 3 nốt trước ( Không phải bôi khá nhiều và không bôi trên diện rộng khá 2cm vuông )

+ Không sử dụng quá liều, chỉ chấm theo liệu lượng quy định trong cách dùng thuốc Podophyllin 25 đã được hướng dẫn

+ Không nóng vội lúc trị (Tuyệt đối tránh tình trạng chấm 2 ngày không thấy rụng liền dùng nhiều hơn.)

+ Kiêng rượu bia, hải sản, thức ăn cay cũng như các chất kích thích trong thời gian sử dụng thuốc vì dẫn đến nốt sùi dễ phát triển hơn.

+ Kiêng quan hệ dục tình vì lúc quan hệ nốt bệnh lí sùi dễ mắc cọ xác cũng như phát triển lại.

Thông tin rõ ràng xin liên hệ về 0988701408 hay Zalo 0988701408 để được tư vấn rõ ràng hơn.

Loading...
CHỦ ĐỀ ĐANG XEM:

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *