Loading...

Mua thuốc podophyllin 25 ở Thanh Hóa chữa sùi mào gà ở Thanh Hóa chính hãng

Ngày nay có rất nhiều người ở khu vực Thanh Hóa gửi câu hỏi về cơ sở y tế K Trung Ương về bệnh lí sùi mào gà và thuốc podophyllin 25 của Thái Lan chữa trị bệnh lí sùi mào gà mua ở đâu hiệu quả nhất. Sau đây một số bác sĩ chuyên khoa xin tư vấn cho các bạn về việc trị bệnh sùi mào gà bằng thuốc podophyllin 25 ở khu vực Thanh Hóa.

THUỐC PODOPHYLLIN 25% ĐẶC TRỊ SÙI MÀO GÀ Ở THANH HÓA

  • Giá thuốc bán ở Thanh Hóa: 640.000 vnđ (Giá chính hãng)
  • Liên hệ: 0988701408 hay Zalo: 0988701408.
  • Sản phẩm chính hãng tại Thái Lan 100%.
  • Miễn phí Ship toàn quốc, hàng tới tay mới nhận tiền.
  • Sản phẩm được kèm theo thuốc mỡ và giấy hướng dẫn rõ ràng của bác sĩ (Cách bôi thuốc, liều lượng, chế độ kiêng cữ..).

Lưu ý: Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nơi bán thuốc podophyllin 25 không rõ nguồn gốc với giá cả khác nhau, người bệnh cần tìm mua tại những bệnh viện uy tín có ship hàng, không mua qua các trang mạng và các loại thuốc podophyllin 25 sang chiết có giá thấp để tránh ảnh hưởng đến sức khỏe.

Điều trị sùi mào gà ở Thanh Hóa bằng thuốc podophyllin 25%

Bệnh lí sùi mào gà là gì?

Sùi mào gà là một trong những bệnh x.hội hiện nay có tốc độ lây lan nhanh chống đặt biệt là ở khu vực Thanh Hóa.

Sùi mào gà được dẫn tới bởi vi rút HPV virus có rất nhiều tuýp khác nhau, vi rút này điển hình lây lan qua đường quan hệ tình dục, tiếp xúc trực tiếp đến dịch sùi mào gà hoặc từ người mẹ sang con.

Về cách chữa trị thì Hiện nay có rất nhiều cách điều trị khác nhau như biện pháp ALA-PDT, đốt laser, đốt điện, dùng thuốc..Trong đấy sử dụng thuốc podophyllin 25 của Thái Lan là phương pháp trị tiết kiệm và hàng đầu.

Thuốc podophyllin 25 của Thái Lan là mẫu thuốc được bào chế để đặc chữa trị những căn bệnh về mụn thịt, mụn cóc, bệnh lí sùi mào gà..

Cách sử dụng thuốc podophyllin 25 của Thái Lan

– Bước 1: dùng ít nước muối sinh lý, dung dịch vệ sinh phụ nữ (đối với nữ giới) hoặc có khả năng sử dụng nước ấm rửa sạch vết bệnh lí sùi mào gà, mụn cóc hay mụn thịt.. Sau đó lau khô lại bằng bông gòn hay khăn mềm.​

– Bước 2: Bôi thuốc mỡ mắt tetracyclin 1% tuýp 5g xung quanh tại vùng da lành cạnh nốt sùi, mụn cóc hay mụn thịt để tránh podophyllin nhiễm vào tại vùng da lành dẫn đến ảnh hưởng.

– Bước 3: Đổ thuốc podophyllin 25 ra nắp nhỏ sau đấy dùng tăm bông rồi chấm thuốc rồi chấm trực tiếp vào nốt bệnh sùi, mụn cóc hay mụn thịt..( chỉ chấm thuốc vừa đủ phủ nốt bệnh sùi, mụn cóc hay mụn thịt không bôi trên diện rộng dẫn đến rất liều lượng) xong đợi tầm 3 phút tới 4 phút cho thuốc khô cũng như thấm vào nốt bệnh sùi, mụn cóc hay mụn thịt..rồi có khả năng mặc đồ hoạt động thông thường.
– Bước 4: Sau 3 – 4 tiếng sử dụng thuốc xong cần rửa sạch bằng nước sạch, nước muối sinh lý và ở phụ nữ có thể sử dụng dung dịch phụ nữ.

Liều lượng: 2 ngày chấm 1 lần với liều lượng chấm vừa buộc phải, không sử dụng khá nhiều thuốc cho 1 lần.

Thời gian sử dụng: 4 – 8 ngày (2 đến 4 lần bôi thuốc)

Lưu ý khi sử dụng thuốc để điều trị bệnh:

+ Tuyệt đối không dùng thuốc này trong khi có thai, không bôi lên tại vùng da hở, nốt bệnh lí sùi chảy máu, không bôi thuốc vào sâu trong âm đạo, không bôi thuốc vào ở vùng da hở, cổ tử cung, lỗ lỗ sáo, miệng hay phía trong tại vùng hậu môn

+ Nếu chấm vô da lành thì lấy bông lau đi là được

+ Một số bạn mắc ở hậu môn cần bôi 3 ngày càng lần, một tuần có thể chấm 3 lần.

+ Nếu mắc phải nhiều nốt thì phải chấm 2 đến 3 nốt trước ( không phải bôi nhiều và không bôi trên diện rộng quá 2cm vuông )

+ Không dùng rất liều, chỉ chấm theo liệu lượng quy định trong cách dùng thuốc Podophyllin 25 đã được hướng dẫn

+ Không nóng vội khi chữa (Tuyệt đối tránh hiện tượng chấm 2 ngày không thấy rụng liền dùng rất nhiều hơn.)

+ Kiêng rượu bia, hải sản cũng như những chất kích thích trong thời gian dùng thuốc vì dẫn tới nốt bệnh sùi dễ phát triển hơn.

+ Kiêng quan hệ dục tình vì khi quan hệ nốt bệnh lí sùi dễ mắc cọ xác và phát triển lại.

Liên hệ về số điện thoại 0988701408 hay Zalo 0988701408 để được tư vấn cụ thể hơn về việc mua thuốc podophyllin 25 ở THANH HÓA.

Loading...
CHỦ ĐỀ ĐANG XEM:

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *