Nên dùng vang số hay amply cho âm thanh karaoke?

Vang số và amply là 2 sản phẩm có tính năng và thiết kế gần giống nhau, nhiều người hay mua nhầm sản phẩm dẫn đến sử dụng sai mục đích, vì vậy cần phải phân biệt 2 thiết bị âm thanh này và hệ thống karaoke(loa phóng thanh toa, cục đẩy) nên dùng loại này và thích hợp?

Điểm giống nhau của vang số và amply

Điểm giống nhau của vang số và amply là điều là thiết bị âm thanh dùng để xử lý và khuếch đại âm thanh ra sao, đây là tính năng sẽ quyết đinh âm thanh đến tai người nghe chất lượng ra sao, đồng thời 2 sản phẩm này cũng bộc lộ nhiều điểm khác nhau, đó là gì thì xem dưới đây.

 

 

Điểm khác nhau của vang số và amply

Đối với vang số cần phải sử dụng thêm cục đẩy công suất để khuếch đại âm thanh, điều này làm giá thành sản phẩm cao hơn amply, tuy nhiên điểm vang số có thể xử lý tín hiệu bằng phần mềm trên máy tính khi kết nối Internet, làm thân máy nhỏ gọn, dễ di chuyển hơn.

Với sản phẩm amply có thân máy tích hợp với cả công suất và tín hiệu âm thanh vì vậy không cần thêm những thiết bị ghép nối khác, điều này trọng lượng của amply khá lớn và nặng hay dùng trong âm thanh nhà xưởng.

Amply có các nút vặn với chức năng gói gọn cho việc điều tùy âm thanh, nhờ có bộ lọc Equalizer có thể kết nối, lắp đặt đơn giản và nhanh chóng, amply hiện nay được sản phẩm thêm nút chức năng để hạn chế tiếng hú hay rít của micro làm âm thanh trong trẻo.

 

 

Những thông tin trên về cả 2 sản phẩm vang số và amply hi vọng có thể giúp bạn lựa chọn được sản phẩm phù hợp với mình và giá thành hợp lý cho dàn âm thanh(toa tz 205, mixer,..) của mình.

Nhở vang số tích hợp nhiều tính năng khác nhau như lọc tín hiệu, cân chỉnh sóng âm, khuyến mại âm thanh, và khả năng chống hú rất tốt, người dùng nhờ đó mà có thể quản lý và theo dõi được toàn bộ dàn âm thanh, không làm hư hỏng thiết bị khi hoạt động quá mức.

Tuy nhiên, đối với bất cứ một thiết bị âm thanh nào để cho hiệu quả âm thanh chất lượng cũng cần được hiệu chỉnh đúng cách. Các loại vang số thường có đặc điểm và khó chỉnh hơn hẳn so với amply. Do đó, người dùng phải có kiến thức về âm thanh hoặc đã được hướng dẫn sử dụng thiết bị bởi các chuyên gia kĩ thuật âm thanh mới đem lại hiệu quả âm thanh như mong đợi.

Liên hệ qua âm thanh thủ đô để được tư vấn cũng như giới thiệu những dòng sản phẩm amply âm thanh với chất lượng tốt nhất.

Loading...
CHỦ ĐỀ ĐANG XEM:

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *