Nên làm gì sau khi ăn để giảm cân?

Nên làm gì sau khi ăn để giảm cân?… Nhiều chị em nghĩ, mình đã ăn nhiều rồi thì ăn xong tập luyện thể dục để tiêu hao bớt năng lượng là sẽ không lo béo. Nhưng điều này là rất phản khoa học và có thể ảnh hưởng lớn tới tiêu hóa đấy nhé!

máy rung tan mỡ bụng

Béo là vấn đề ám ảnh muôn thuở của nhiều chị em. Một người được cho là béo khi chỉ số tiêu chuẩn BMI=cân nặng(kg)/bình phương chiều cao(m); vượt quá hạn mức (từ 18,5-22,9). Nếu bạn hỏi 100 cô gái là có thích béo hay không. Thì tôi dám cá rằng phải hơn 90 cô sẽ trả lời bạn là họ chẳng muốn béo chút nào. Béo không chỉ ảnh hưởng tới thẩm mỹ mà còn có thể gây khó khăn trong vận động, di chuyển cũng như sức khỏe tim mạch.

Khi cân nặng có những biến chuyển mất kiểm soát. Điều đầu tiên mà hầu hết các chị em đều nghĩ đến chính là thay đổi trong chế độ ăn. Tiếp theo là tập luyện hoặc thực hiện các phương pháp để giảm cân. Và không ít chị em nghĩ rằng, họ không thể kiêng ăn hoặc nhìn ăn do công việc đòi hỏi cơ thể cần được bổ sung đủ năng lượng. Nên sau bữa ăn sẽ tập thể dục để đốt cháy năng lượng nhanh chóng. Song, cách này không khoa học chút nào và có thể gây tổn hại tới hệ tiêu hóa đấy nhé!

Nên làm gì sau khi ăn để giảm cân?

Để giảm cân, không phải chờ tới sau bữa ăn mà chúng ta còn cần điều chỉnh cả trước khi ăn. Đừng nghĩ rằng chỉ có ăn kiêng hay nhịn ăn bạn mới có thể giảm cân. Chúng ta chỉ cần thay đổi đôi chút cho linh hoạt là đã có kết quả rồi. Thay vì ăn 3 bữa chính quá no như bình thường, hãy chia nhỏ bữa ăn ra thành nhiều bữa phụ. Đồng thời tăng cường lượng rau củ quả, chất xơ, vitamin. Giảm bớt lượng tinh bột, nói không với đồ nhiều đường, chất béo, đồ chế biến sẵn và đồ ăn nhanh. Nên cung cấp đủ protein để cơ bắp thêm săn chắc hơn mà không tăng mỡ thừa nhé!

Sau mỗi bữa ăn khoảng 15-30 phút, sieuthihaichau.com khuyên bạn nên sử dụng các loại trà giảm cân hay đồ uống Detox . Một số bài thể dục và vận động nhẹ nhàng cũng khá phù hợp để cơ thể thêm hoàn hảo. Để biết nên làm gì sau khi ăn để giảm cân, chị em cần tìm hiểu thật kỹ. Hãy hỏi những chuyên gia về vấn đề này để tránh ảnh hưởng tới tiêu hóa sau ăn nhé!

Loading...
CHỦ ĐỀ ĐANG XEM:

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *