Nên làm mộ đá trong năm nhuận?

Nên làm mộ đá trong năm nhuận? đây là thắc mắc của không ít người khi có nhu cầu làm mẫu lăng mộ đá đẹp
cho gia tiên, để trả lời câu hỏi này hãy cùng chúng tôi tìm hiểu bài viết sau:

 

 

Năm nhuận là năm gì?

Năm nhuận là năm thêm một ngày theo dương lịch, và theo âm lịch là thêm một tháng, tính năm nhuận để các năm lặp lại theo chu kỳ vạn niên, năm thời tiết.

Tính theo lịch dương thì khoảng thời gian diễn ra sự kiện trong năm điều có sai số vì vậy cần có năm nhuận dư ra một ngày để cho tròn số trong năm.

Lịch âm tính theo chu kỳ quay của mặt trăng trong một năm là 29,53 ngày khi làm tròn là 354 ngày, vì vậy cần có thêm một tháng để thuận theo chu kỳ của thời tiết.

Nên làm mộ đá trong năm nhuận?

Trả lời: Hoàn toàn có thể được vì thời gian làm mẫu lăng mộ không ảnh hưởng đến tâm linh hay phong thủy cả.

 

 

Yếu tố tác động tới việc làm lăng mộ đá là tuổi của người đã khuất, cần chọn thời gian theo tháng trong năm thích hợp để làm. Làm mẫu mộ đẹp cũng như thể hiện sự hiếu kính với gia tiên để thành viên trong nhà mạnh khỏe và may mắn.

Thời gian làm lăng mộ đá tập trung nhiều nhất vào cuối thu đầu đông, đây là thời gian đầu năm nên thích hợp cho một xây nhà cho người đã khuất khi vạn vật sinh sôi, đâm chồi nảy lộc, làm mộ đá lúc này sẽ có nhiều may mắn.

Vào năm nhuận lăng mộ đá được xây dựng theo nhiều kiểu khác nhau. Tùy vào từng vùng miền thì việc xây khu lăng mộ cũng khác nhau.

Đơn vị đá mỹ nghệ Minh Công là địa chỉ uy tín về cung cấp các sản phẩm về mẫu lăng mộ chất lượng hàng đầu. Đến đây bạn sẽ được tư vấn chi tiết về những sản phẩm lăng mộ đá bạn đang cần. SDT liên hệ: 0978 129 923 – 0938 007 893.

Loading...
CHỦ ĐỀ ĐANG XEM:

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *