vezo

Nên mua ghế massage của hãng nào?

Nghe nói ghế mát xa có tác dụng rất tốt, vừa giảm đau nhức lại vừa thư giãn tinh thần chẳng thua gì so với đi matxa tiệm. Nhưng chẳng biết nên mua ghế massage của hãng nào mới tốt? Vì trên thị trường có quá nhiều nhà cung cấp khác nhau, mức giá cũng rất đa dạng nữa!

Cách massage lưng để giảm mệt mỏi đau bên trong

Nên mua ghế massage của hãng nào không phải là câu hỏi dễ!

Chị Hoa, một nhân viên văn phòng làm việc tại Hà Nội chia sẻ: “Mình làm văn phòng, ngày nào cũng ngồi trước máy vi tính cả  giờ đồng hồ. Vì thế mà lúc nào cũng nhức mỏi. Nhất là phần cổ, vai gáy. Nghe mọi người ca ngợi ghế mát xa. Nhưng mình cũng hơi lo lắng. Vì những sản phẩm này thường có giá khá “chát” mà mình lại chẳng biết làm thế nào để nhận biết đâu là hàng tốt đâu là hàng dởm. Nên có muốn mua thật mà chẳng biết mua loại nào?

ghe-massage-toan-shika-sk111

Cùng ý kiến với chị Hoa, anh Kiên, một người làm lái xe cũng cho biết: “Nghề này vất vả lắm! Gần như ngồi lái cả ngày, không dời đi đâu được. Cổ, vai ngày nào cũng đau ê ẩm. Kinh nhất là hôm nào chạy nhiều hàng, tăng ca thì khỏi nói. Biết là kiếm được đấy! Nhưng giá mà biết cách chọn, mua lấy cái đệm mát xa tốt tốt vừa giá thì đỡ đau nhức hơn. Khổ nỗi chả có thời gian, mà cũng chả biết hãng nào mới tốt!

Đúng vậy, cuộc sống càng phát triển thì những mệt mỏi, căng thẳng từ công việc càng tăng cao. Rất nhiều người muốn tìm kiếm cho mình một chiếc ghế massage nhưng lại chẳng biết phải mua ở đâu và làm thế nào để lựa chọn cho chuẩn. Bản thân chúng tôi khi tìm hiểu về vấn đề này cũng rất thắc mắc. Để có câu trả lời chính xác, chúng tôi đã tìm đến các chuyên gia…

>>> Chọn ghế mát xa đấm lưng tốt cho sức khỏe

Nên mua ghế massage của hãng nào mới tốt?

Lựa chọn ghế mát xa tuy không dễ nhưng cũng không phải là quá khó!” Mr. Khoa Đặng, chuyên gia tư vấn tại SCS (Shika’s Customer Service) cho biết. Theo ông thì trên thị trường có rất nhiều dòng ghế matxa khác nhau. Có loại xuất xứ từ Nhật Bản, Mỹ, Malaysia, Singapore… Những loại này nếu chuẩn chính hãng sẽ có mức giá khá cao. Với mức thu nhập của phần đông người Việt thì không phải ai cũng có thể sử dụng.

ghế massage shika

Muốn mua được những sản phẩm ghế có giá vừa phải mà chất lượng đảm bảo, các bạn nên lựa chọn sản phẩm chuyển giao công nghệ. Những sản phẩm này có thể được sản xuất tại Trung Quốc, Đài Loan hoặc một số quốc gia có nguồn nhân lực dồi dào và mức chi phí sản xuất thấp.

Bởi vậy, tuy giá thành thấp nhưng sản phẩm vẫn được sản xuất bằng công nghệ từ các nước tiên tiến, cũng như đáp ứng đúng các tiêu chí mà nhà sản xuất đặt ra. Có thể nói, các sản phẩm từ các quốc gia này là giải pháp tuyệt vời cho các thị trường có hạn mức tiêu dùng chưa thực sự cao như Việt Nam

Hãy đến để trả lời cho câu hỏi của Hải Châu “Nên mua ghế massage của hãng nào?”, tất nhiên mỗi người sẽ có một cách khác nhau. Tuy nhiên, việc lựa chọn thương hiệu hay xuất xứ chỉ là một phần. Điều quan trọng hơn cả là bạn cần quan tâm tới chất liệu, quy trình sản xuất, công nghệ tạo nên sản phẩm đó và chứng nhận về chất lượng.

 

vezo CHỦ ĐỀ ĐANG XEM:

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *