vezo

Nét đẹp trong văn hóa tâm linh với lăng mộ đá

Từ xa xưa những vật dụng bằng đá được rất nhiều người ưu chuộng như cối đá, chày đá, hoặc làm lăng mộ đá cho người đã khuất.

Lăng mộ đá là công trình tâm linh từ lâu đời, được những người nghệ nhân làm nên với kiểu dáng mẫu mã đặc sắc, lăng mộ bao gồm như những đồ thờ đá như lăng thờ, lan can, lư hương,…. làm bằng đá.

lăng mộ đá đẹp  theo quan niệm xa xưa

Theo tín ngưỡng dân gian thì người mất đi sẽ sang thế giới bên kia, tại đó cuộc sống sẽ không khác gì lúc còn sống, vì vậy nhiều người đã làm lăng mộ đá cho họ để người đã sang thế giới bên kia có nơi ở cố định, mát mẻ. Khu lăng mộ đá đẹp cũng được coi như là ngôi nhà chắc chắn cho người đã khuất.

Sản phẩm lăng mộ đá vừa có ý nghĩa văn hóa tâm linh cùng với phong thủy, không chỉ là làm nhà cho người đã khuất mà xây dựng lăng mộ ra sao để mang lại sự may mắn và thịnh vượng cho gia đình.

 

 

Làng đá mỹ nghệ Ninh Vân là làng truyền thống chuyên về các sản phẩm văn hóa tâm linh, những sản phẩm lăng mộ đá đến với mọi người qua bao nhiêu đời, những nghệ nhân với trình độ kinh nghiệm lâu năm cho ra những mẫu sản phẩm tinh tế cuốn hút.

Ý nghĩa của lăng mộ đá vừa thể hiện sự dung hòa đất trời theo phong thủy vừa thể hiện sự hiếu thảo của con cháu đối với gia tiên.

 

 

Địa chỉ cung cấp lăng mộ đá Ninh Vân Ninh Bình

lăng mộ đá ninh bình là làng nghề nổi tiếng nhất hiện nay về các sản phẩm tâm linh nhưng mộ đá, tượng đá, cột đá,… và được khách hàng sử dụng chiếm tỉ lệ cao nhất. Với công nghệ hiện đại cùng những phương pháp vận chuyển tiên tiến đồng thời không thể thiếu đội ngũ nhân lực là phần lớn thợ đá lành nghề đã có nhiều năm kinh nghiệm doanh nghiệp đá mỹ nghệ Lâm Tạo luôn mang đến sự hài lòng, yên tâm cho mọi khách hàng trên mọi miền tổ quốc.Bên cạnh đó với bề dày gần 30 năm kinh nghiệm chúng tôi luôn đem lại cho khách hàng sự hài lòng về chất lượng sản phẩm, giá thành sản phẩm hợp lý.

vezo CHỦ ĐỀ ĐANG XEM:

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *