Ngủ mơ thấy con rùa điềm báo gì và nên đánh con số may mắn nào

Trong truyền thuyết của nhiều dân tộc Rùa được tôn vinh là hình ảnh của trí tuệ và thông minh, có người nói : Mai rùa gánh vác cả một trời trí tuệ. Xét về mặt tinh thần, thấy rùa trong giấc mơ tượng trưng cho vạn vật thế gian. Rùa cũng tượng trưng cho sự trường thọ.

Vậy, khi mơ thấy rùa điềm báo gì và nên đánh con xsmb thu 5 nào là ăn chắc. Cùng sổ mơ giải mã giấc mơ này  nhé!

Chiêm bao thấy rùa đẻ con có phải bạn sắp có lộc? Mơ thấy rùa nở con là điềm báo về con cái khỏe mạnh, gia đình bình an may mắn. Mơ thấy rùa bò lên chânm báo hiệu cho bạn điềm báo bị tình nhân rủ rê có thể làm cho gia đình tan nát hạnh phúc.Trường hợp khác nếu bạn mơ thấy mình đập bể mai rùa là lời cảnh báo về những chuyện xấu xảy ra.

ngủ mơ thấy rùa

Mơ thấy rùa bò trên bát cát : Đây là điềm báo bạn hãy cố gắng thêm chút nữa, thành công hiện đang ở rất gần ngay phía trước bạn, dường như đã nằm trọn trong tầm tay bạn rồi, chỉ cần cố thêm chút nữa thôi.

Ngủ nằm mơ thấy rùa là điềm lành, làm ăn có nhiều tuy có sự vất vả cần phải lòng kiên trì bền bỉ và thành quả bạn sẽ nhận được là rất xứng đáng. Nằm mơ thấy rùa bơi trong nước là công việc làm rất thuận buồm xui gió, dường như mọi việc đều đi theo ý nghĩ và dự định sẵn. Nằm mơ thấy rùa bò trên bãi cát là điềm báo bạn cần cố gắng thêm một chút nữa, thành công đang ở rất gần ngay phía trước bạn gần như đã nằm trọng trong tầm tay

Nam giới, phái mạnh, mơ thấy rùa bò đến chân là điềm báo có người đàn bà lớn hơn mình nhiều tuổi, đang có chồng con quyến rũ để đưa mình đến chỗ tội lỗi.

Mơ thấy bắt được rùa biển là điềm xấu, có thể gặp phải tai họa. Bạn có biết về Con quỷ nắm giữ giấc mơ trong truyền thuyết Nhật Bản

mơ thấy con rùa

Trong chiêm bao, người phụ nữ có thai nằm mơ thấy con rùa có thể sẽ sắp mất đi người ủng hộ mình. Còn nếu bạn chưa có thai mà Mơ thấy rùa thì báo mộng bạn sẽ sinh em bé là sắp phát tài, phát lộc. Thai phụ còn trẻ mơ thấy con rùa là điềm báo về sức khỏe, cẩn thận tai họa liên quan đến đầu, dễ bị mất ngủ.

Theo  tổng hợp một số trường hợp dưới đây mơ thấy rùa mang lại điềm xấu. Mơ thấy rùa bò lên chân là điềm báo bị tình nhân rủ rê có thể làm cho gia đình tan nát hạnh phúc. Mơ thấy mình đập bể mai rùa là lời cảnh báo về những chuyện xấu xảy ra là do bản thân tự làm khổ mình.

Những con số liên quan năm mơ thấy rùa

Chiêm bao thấy rùa con so xo liên quan : 56

Mơ thấy rùa vàng (Kim Quy) con số liên quan : 4, 5, 9 có thể đánh 54, 49

Mơ thấy con rùa đen con số liên quan : 51

Nằm mơ thấy rùa bơi trong nước con số liên quan : 87

Loading...
CHỦ ĐỀ ĐANG XEM: